1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 8

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 5 Tháng sáu 2015.

  Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 8

  Học một ngôn ngữ mới không phải là điều đơn giản. Môn tiếng anh đã được Bộ giáo dục đưa vào trương trình dảng dạy từ rất sớm. Tuy nhiên, nhiều em học sinh lớp 8 học tiếng anh trong thời gian dài mà vẫn chưa đạt được kết quả cao
  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng học kém tiếng anh, chủ yếu là những lý do sau:

  • Các em còn lười, chưa chủ động, tích cực học bài và làm bài tập thực hành.
  • Chưa có phương pháp học tập phù hợp, hiệu quả.
  • Thiếu người hướng dẫn chi tiết, kiên nhẫn, tận tình.
  Điều này làm nhiều bậc phụ huynh hết sức lo lắng khi nhìn thấy kết quả của con mình. Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 8 sẽ là địa chỉ tin cậy cho các gia đình và các em học sinh tìm đến. Tại đây, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất và sự tiến bộ nhanh nhất cho con của bạn.
  Gia su day kem tieng Anh cho hoc sinh lop 8

  Tại sao Gia sư Bảo Anh làm được như vậy?
  • Gia sư tiếng anh lớp 8 tại trung tâm là những thầy cô giáo giỏi từ các trường trung học cơ sở nổi tiếng trong và ngoại thành Hà Nội. Ngoài ra là các bạn sinh viên trường chuyên ngữ nhiệt tình, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà.
  • Với các em bướng bỉnh, lười và chậm, gia sư sẽ luôn kiên trì và nghiêm khắc trong quá trình dạy. Đảm bảo thái độ học tập và điểm số trên lớp của các em sẽ được cải thiện rõ rệt.
  • Sau khi các em đã nắm chắc kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa và bài tập trên lớp, gia sư dạy kèm tại nhà sẽ mở rộng dần kiến thức, giao thêm bài tập nâng cao và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan của học sinh.
  • Trong quá trình học, các em sẽ được dạy những mẹo hay để học từ mới nhanh nhất, không quên. Đồng thời được rèn luyện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết trong mỗi buổi học.
  • Đặc biệt, gia sư giỏi sẽ chỉ cho học sinh phương pháp làm bài nhanh nhất, đạt điểm cao nhất đối với bài tập trắc nghiệm.
  Gia su day kem tieng Anh cho hoc sinh lop 8“Trên con đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

  Bản thân các em học sinh là người quyết định lớn nhất đến kết quả học tập của mình. Gia sư sẽ là người dẫn dắt và chỉ cho các em đi đúng hướng.
  Gia sư Bảo Anh sẽ luôn cố gắng làm việc hết sức để không phụ lòng tin tưởng của quý phụ huynh trong suốt thời gian qua.
  Gia Sư Bảo Anh: 0979.271.260 Cô Hà
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n422/gia-su-tieng-anh-lop-8.aspx
   

Chia sẻ trang này