1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư dạy kèm tiếng anh tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 3 Tháng sáu 2015.

  Gia sư dạy kèm tiếng anh tại Hà Nội

  Với xu thế hội nhập và phát triển như hiện nay, môn tiếng anh trở thành môn học quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Có một gia sư giỏi dạy tiếng anh sẽ giúp các em lĩnh hội ngôn ngư này theo cách dễ dàng.

  Việc học một ngôn ngữ chưa bao giờ là dễ dàng. Ngữ pháp phức tạp, từ mới nhiều, khó nhớ, khó áp dụng, trên lớp thời gian được học và thực hành nói còn hạn chế là những lý do chính và phổ biến khiến các em còn chưa học tốt tiếng anh.
  Gia su day kem tieng anh tai Ha Noi
  Việc có một gia sư tiếng anh dạy và cùng học với các em là điều cần thiết. Nhờ đó, các em vừa có cơ hội học hỏi kiến thức cơ bản, kiến thức nâng cao, đồng thời được thực hành nói tiếng anh vào các buổi học với gia sư tại nhà. Dần dần, khả năng nghe, nói, đọc, viết của các em sẽ được cải thiện đồng thời và nhanh chóng.

  Ngoài ra, các em học sinh sẽ được dạy những mẹo, những phương pháp nhớ từ vựng. Kèm thèo cách học tiếng anh bằng hình ảnh, bằng tranh, chuyện cười, chuyện cổ tích...
  Mỗi buổi học gia sư sẽ kiểm tra lại việc nhớ và áp dụng từ mới để đặt câu sau các bài học của các em.
  Gia su day kem tieng anh tai Ha Noi Với cách học như trên, việc học từ mới sẽ không còn là nỗi sợ hãi với con bạn nữa.

  Về đội ngũ gia sư tiếng anh của trung tâm Gia sư Bảo Anh bao gồm những thầy cô tại những trường chuyên ngữ trên địa bàn Hà Nội, ngoài ra còn có các anh chị sinh viên học các trường ngoại ngữ như: Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân...là những người giỏi về chuyên môn, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy hẳn sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi đối tượng học sinh.

  Được nhìn thấy con bạn tiến bộ là niềm vui lớn để chúng tôi làm việc tốt hơn nữa. Hãy liên lạc với trung tâm ngay để được tư vấn và tìm gia sư phù hợp nhất với con của bạn nhé.


  Trung tâm gia sư Bảo Anh
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Địa chỉa: Số 5 ngõ 54 Định Công Hoàng Mai, Hà Nội
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/ - http://giasugioihanoi.vn/
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n416/gia-su-day-tieng-anh-tai-ha-noi.aspx
   

Chia sẻ trang này