1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Gia sư dạy kèm tiếng Pháp lớp 6 ở Đồng Tháp dạy rất tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 17 Tháng tư 2015.

  Gia sư Đồng Tháp với tập thể Giáo Viên nhiều năm nhận Gia sư tiếng Pháp lớp 6 tại nhà học sinh trên địa bàn Đồng Tháp. Học sinh được học thử hoàn toàn miễn phí 1 buổi học đầu tiên tại gia. Học sinh được học thử hoàn toàn miễn phí 2 buổi học đầu tiên nếu học sinh đăng ký học tại nhà giáo viên.

  Phương pháp giảng dạy của môn Tiếng Pháp lớp 6 tại Gia sư Đồng Tháp:
  - Nhiệt tình – nghiêm khắc;
  - Nêu, gợi mở và giải quyết vấn đề, giúp học sinh tiếp thu nhẹ nhành - hiệu quả;
  - Gia sư tiếng Pháp Giúp học sinh đạt điểm thi cao nhất trong thời gian nhanh nhất ;
  - Quan tâm đến sự phát triển tư duy, phát triển nhân cách toàn diện của học sinh, giúp thấu hiểu và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, từ đó giúp học sinh đặt mục tiêu, quyết tâm và kiên trì theo đuổi ước mơ của mình; Ngoài ra nếu bạn muốn luyện giao tiếp chúng tôi cũng có đội ngũ gia sư tiếng Pháp giao tiếp chuyên clc.

  Với phương châm lấy Uy tín - Chất Lượng - Tận tâm. Gia sư Đồng Tháp luôn đảm bảo sự tiến bộ hàng tháng của học sinh.
  Gia Sư Alpha hoạt động thông qua Ban chủ nhiệm là các giảng viên, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm vì sự nghiệp giáo dục tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và Phổ thông trên phạm vi toàn quốc. Ban chủ nhiệm cẩn thận xem xét hồ sơ gia sư cũng như kiểm tra kiến thức, tập huấn và đánh giá phương pháp giảng dạy trước khi đứng lớp.

  Mục tiêu giảng dạy của Gia sư Alpha là giúp học sinh lấy lại kiến thức căn bản, bồi dưỡng kiến thức nâng cao và rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo cho học viên. Giáo viên Gia Sư Alpha chú trọng sử dụng phương pháp dạy học tiên tiến, lấy học viên làm trung tâm, học đi đôi với hành. Ngoài ra, giáo viên của Gia sư Alpha luôn chú trọng rèn luyện tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng nghiên cứu của học viên. Các giáo viên của Gia sư Alpha luôn luôn cải tiến phương pháp dạy học để đáp ứng được sự phát triển của tri thức trong thời đại mới. Ngoài ra nếu bạn cần học tiếng Hàn, trung cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tìm

  Gia sư Alpha hoạt động với phương châm xây dựng kênh thông tin thông qua hệ thống Website giúp cho người học tìm kiếm nhanh chóng gia sư, lớp học phù hợp với thời gian biểu cũng như điều kiện kinh tế của người học.

  Chúng tôi hoạt động với phương châm lấy uy tính, chất lượng làm đầu. Vì thế, khi học viên (phụ huynh) liên hệ trực tiếp đến Gia sư chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, lựa chọn lớp và giáo viên phù hợp với yêu cầu đặt ra nhằm phát huy hiệu quả giảng dạy một cách tốt nhất.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!
   

Chia sẻ trang này