1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897
  Hà nội

  Gia sư dạy lớp 12 tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 28 Tháng bảy 2015.

  Gia sư dạy lớp 12 tại Hà Nội
  Gia sư dạy lớp 12 tại Hà Nội cung cấp đội ngũ gia sư giỏi chất lượng cao

  Các em học sinh lớp 12 đang phải chuẩn bị cho kỳ thi Đại học đầy căng thẳng. Thông thường các phụ huynh không biết phải cho con mình bắt đầu từ đâu và ôn như thế nào cho có hiệu quả. Còn các em học sinh mặc dù tự học chăm chỉ nhưng vẫn cảm thấy không tự tin và lo lắng trước kỳ thi này.
  Gia su day lop 12 tai Ha Noi

  Hiện nay nước ta đang áp dụng hình thức thi theo khối, nếu vậy, ba môn trong khối thi sẽ là những môn học quan trọng nhất mà con bạn cần tập trung và cần tới gia sư. Đối với hầu hết các môn học nằm trong chương trình, Trung tâm Gia sư Sư Phạm Hà Nội đều có đội ngũ gia sư giỏi có thể đáp ứng nguyện vọng của bạn.

  Dưới đây là một số môn học của lớp 12 có nhu cầu gia sư phổ biến nhất mà các bậc phụ huynh thường yêu cầu ở Trung tâm Gia sư Sư phạm Hà Nội.

  1. Môn toán
  Toán học là một môn học cơ bản ở các cấp và cũng là bộ môn có nhu cầu gia sư lớn nhất. Theo chương trình học thì môn Toán ngày càng khó và nhiều kiến thức phức tạp. Chính vì thế nên nhiều em học sinh có thể không đạt được kết quả học tập vì môn Toán. Toán học 12 có thể nói là một môn học không dễ dàng gì. Nếu con bạn muốn thi vào các trường Đại học thuộc khối khoa học tự nhiên thì càng cần phải học tốt môn Toán.
  Gia su day lop 12 tai Ha Noi

  Toán của khối D vẫn giống Toán của khối A với bộ sách giáo khoa nâng cao. Tuy nhiên, yêu cầu về kiến thức và kỹ năng của Toán khối A cao hơn một chút. Học sinh vẫn phải nắm vững và nhuần nhuyễn kiến thức nhưng đề thi sẽ không quá khó như đề thi Toán của khối A.

  Hầu hết gia sư toán 12 đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi Đại học. Chính vì thế nên các bạn gia sư đã có phương pháp luyện thi hiệu quả, được đúc kết sau nhiều năm. Không học dàn trải là điều đầu tiên. Gia sư Sư Phạm sẽ giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản và ôn luyện sâu vào các vùng kiến thức, các nội dung trọng điểm và luyện các đề toán thường có trong các dạng bài thi Đại học. Tuy nhiên phần này chỉ dành cho các em có môn Toán là môn thi bắt buộc trong kỳ thi Cao đẳng, Đại học.

  2. Vật lý
  Lớp 12 các em học sinh sẽ được học các kiến thức Vật lý về Dao động cơ, Sóng cơ học, dòng điện xoay chiều, dao động và sóng điện từ, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng, vật lý hạt nhân… Đây cũng là phần lớn kiến thức các em sẽ gặp phải khi tham gia các kỳ thi tốt nghiệp và đại học.

  Trước hết các gia sư lý của Gia sư Sư Phạm Hà Nội sẽ kiểm tra kiến thức của các em và lắng nghe nguyện vọng của em. Kiểm tra sẽ giúp gia sư đánh giá đúng thực lực của học sinh để từ đó có cách dạy phù hợp nhất. Trung tâm Gia sư Sư phạm Hà Nội cũng sẽ lắng nghe mục tiêu mà các em mong muốn đạt được để có thể dạy tốt nhất và giúp các em trong việc định hướng học tập.

  3. Hóa học
  Hóa học thực sự không phải là một môn học đơn giản để có thể đạt điểm cao. Các kiến thức hóa học thường có sự liên quan đến nhau. Như nhiều môn học khác, các bạn cần có sự tư duy, óc phân tích, tính chính xác, tỉ mỉ…khi học môn học này. Để có thể đạt được điểm cao môn hóa trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng sắp tới, con bạn sẽ cần phải có phương pháp học đúng đắn và được những người có trình độ hóa học giỏi để giải đáp các câu hỏi cho các em.

  4. Sinh học
  Chương trình sinh học lớp 12 sẽ bao gồm các phần Cơ chế di chuyền và biến dị, tính quy luật của hiện tượng di truyền, di truyền học quần thể, Di chuyền học, Ứng dụng di chuyền học, Bằng chứng và cơ chề tiến hóa, Sự phát sinh và phát triển của sự sống trên trái đất, Cá thể và quần thể sinh vật, Quần xã sinh vật, Hệ sinh thái, Sinh quyển và bảo vệ môi trường

  5. Văn học
  Ngữ văn lớp 12 tiếp tục rèn luyện cho học sinh các kỹ năng viết đoạn, viết bài văn nghị luận bằng những thao tác khác nhau. Ngữ văn lớp 12 gồm nhiều tác phẩm đọc – hiểu nước ngoài mới đặc sắc, đặc biệt có thơ mang cảm hứng đất nước và truyện ngắn hiện thực giai đoạn kháng chiến. Đây là những bài đọc khó, nhiều vấn đề cần phân tích nên không ít học sinh cảm thấy khó khăn. Vì vậy việc cần đến gia sư môn văn là tất yếu.

  6. Tiếng anh
  Tiếng Anh lớp 12 vẫn được chia thành các mảng kiến thức về kỹ năng cơ bản để học sinh có thể tiếp cận và vận dụng dễ dàng. Thực tế, tiếng Anh là ngôn ngữ chung toàn cầu nên nhu cầu học tiếng Anh vô cùng phổ biến, không chỉ để ôn thi Đại học mà còn với mục đích nâng cao trình độ bản thân.

  Gia sư tiếng anh sẽ thường xuyên cho các em làm các đề thi thử tốt nghiệp, thi thử đại học để các em tự đánh giá được khả năng của bạn thân và không ngừng nỗ lực phấn đấu hơn. Việc này cũng giúp các em làm quen với các dạng đề và không còn bỡ ngỡ trước các kỳ thi quan trọng sắp tới.

  Chúng tôi tin rằng, với tinh thần trách nhiệm làm việc có uy tín của Gia sư Sư Phạm Hà Nội, quý phụ huynh sẽ yên tâm về kết quả học tập của con em mình, hơn hết quý phụ huynh sẽ không phải thất vọng và sẽ cảm thấy xứng đáng với niềm tin, thời gian và tiền bạc mà mình dành cho con.

  Để đăng ký tìm gia sư giỏi lớp 12 và các lớp học khác cho con, quý phụ huynh vui lòng gọi điện đến số điện thoại dưới đây:
  ĐT 0979.271.260 Cô Hà
  tag: bọc ghế sofa, boc ghe sofa
  Nguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n659/gia-su-day-lop-12-tai-ha-noi.aspx
   

Chia sẻ trang này