1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Gia sư dạy lý lớp 10 nhận dạy kèm tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 22 Tháng sáu 2015.

  Gia sư dạy lý lớp 10 nhận dạy kèm tại nhà

  Lớp 10 là khi các em mới bước chân vào ngôi trường THPT với nhiều điều thay đổi trong việc dạy và việc học. Ngày càng nhiều môn với lượng kiến thức và độ phức tạp tăng dần, đặc biệt là môn vật lý.

  Để giúp các em nhanh chóng làm quen, thích nghi với mới môi trường mới, không cảm thấy bỡ ngỡ, hoang mang; các bậc cha mẹ thường chọn cách tìm gia sư vật lý tại nhà giúp con học tốt hơn.
  Gia su day ly lop 10 nhan day kem tai nha

  Chương trình vật lý lớp 10 về cơ bản được chia làm hai phần như sau:
  • Phần cơ học: các em sẽ được học về các loại chuyển động và công thức tính của nó như chuyển động thẳng đều, chuyển động tròn đều, sự rơi tự do…Ngoài ra còn có những phần bài tập thực hành sau 3 bài nhỏ.
  • Phần nhiệt học: các loại chất rắn, lỏng, khí, và cơ sở của nhiệt động lực học. Tương tự cũng có bài tập và bài kiểm tra kiến thức sau mỗi tiết học.
  Để học tốt được toàn bộ lượng kiến thức trên, học sinh cần có phương pháp và cách học sao cho khoa học, hiệu quả. Tại Trung tâm gia sư Bảo Anh, chúng tôi có đội ngũ gia sư chuyên lý có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm:
  • Các thầy, cô giáo dạy chuyên lý đến từ các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.
  • Cùng với gia sư là các bạn sinh viên của các trường đại học uy tín trên cả nước trẻ trung, nhiệt tình, yêu thích dạy học và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  Với phương pháp dạy chú trọng tới cả hai mảng kiến thức và kĩ năng, cùng đội ngũ gia sư tận tâm, tận tình như vậy. Chúng tôi cam kết về sự tiến bộ của con em bạn đối với môn vật lý trong thời gian ngắn.
  Liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  Học là quá trình các em lấp đầy dần vốn kiến thức của mình. Đó là chặng đường dài, gian nan , vất vả. Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy cố gắng bằng việc trước tiên là yêu và học tốt môn vật lý.
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n455/gia-su-day-ly-lop-10.aspx
   

Chia sẻ trang này