1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Gia sư dạy lý lớp 9 tại nhà Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 22 Tháng sáu 2015.

  Gia sư dạy lý lớp 9 tại nhà Hà Nội

  Trong chương trình vật lý lớp 9, các em học sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều phần kiến thức mới như: điện học, quang học, sự bảo toàn và chuyển hoá năng lượng…Đây là phần tập hợp lý thuyết tương đối rộng, có nhiều ứng dụng trong thực tiễn và làđòn bẩy để các em học tốt lên chương trình THPT, thi tốt nghiệp, đại học

  Hiểu được tầm quan trọng của môn vật lý lớp 9, cácông bố bà mẹ thường chọn cách tìm một gia sư tại nhà để giúp con học tốt hơn.
  Gia su day ly lop 9 tai nha Ha Noi
  Điều gì sẽ quyết định con bạn học giỏi vật lý hay không? Câu trả lời chính là ở phương pháp học của các em. Không giống các môn khoa học khác, với vật lý, trong một bài tập lớn có thể chứa nhiều bài tập nhỏ ẩn bên trong khiến các em cảm thấy như mình bị lạc vào ma trận, không tìm ra lời giải.
  Chính vì vậy, chỉ với phương pháp học như sau học sinh mới có thể hiểu và học tốt bộ môn này:

  • Học sinh phải học theo lộ trình cụ thể, chi tiết. Lý thuyết cần được ghi nhớ theo hệ thống khoa học, dễ hiểu, bài thứ nhất gắn kết với bài thứ hai.
  • Chú trọng vào kiến thức trong sách giáo khoa và sách bài tập. Nên luyện tập thật nhiều dạng bài khác nhau để tập tư duy mở.
  • Tập làm đề thi, đề kiểm tra với cả câu hỏi trắc nghiệm và tự luận sau từ 3 đến 4 bài học trên lớp; song song với đó là rèn cách trình bày đẹp mắt, hợp lý.
  • Chịu khó, chăm chỉ đọc thêm sách nâng cao, sách khoa học để khơi gợi niềm yêu thích với môn học này.
  Phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu và hiệu quả như vậy là nhơ sự đúc kết của tập thể đội ngũ gia sư vật lý của trung tâm Gia sư Bảo Anh.
  • Tại đây, chúng tôi có các thầy cô đến từ nhiều trường trung học cơ sở, trung học phổ thông uy tín, có nhiều kinh nghiệm, nắm bắt được tâm lý học sinh lớp 9.
  • Bên cạnh đó gia sư là các bạn sinh viên của trường Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học kinh tế quốc dân…nhiệt tình, yêu thích khoa học và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

  Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Nếu con bạn lỡ học chưa tốt môn này, chúng tôi cam kết sẽ giúp các em cải thiện điểm số trên lớp trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, chung tâm cũng luôn sẵn sàng bồi dưỡng cho các em học sinh giỏi để đảm bảo các em có kết quả cao hơn nữa.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  tag: gia sư dạy lý, tìm gia sư vật lý, gia sư môn lý
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n454/gia-su-day-ly-lop-9.aspx
   

Chia sẻ trang này