1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư dạy tại nhà môn toán

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 7 Tháng một 2015.

  Gia sư dạy tại nhà môn toán

  Với đội ngũ gia sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ sư pham giỏi. Gia sư Hà Nội nhận dạy kèm tại nhà môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi học sinh giỏi, thi chuyên, ôn thi tốt nghiệp, đại học môn toán.

  Toán là môn học đòi hỏi sự tưu duy, khả năng suy luận nhạy bén. Với hơn 15 năm học tập và giảng dạy, trung tâm gia sư hà nội đã đúc kết những phương pháp giảng dạy giúp học sinh cải thiện nhiều tình trạng yếu, kém, mất gốc môn Toán.

  Gia su day tai nha mon toan


  Toán là môn học quan trọng cần thiết trong công việc và trong học tập. Chính vì điều đó nên có rất nhiều cha mẹ đã tìm gia sư dạy toán cho con. Có rất nhiều lý do để bạn tìm gia sư toán

  • Cha mẹ bận việc không có nhiều thời gian
  • Đã quyên hết các kiến thức
  • Phương pháp giảng dạy của cha mẹ không phù hợp
  • Con học kém nhưng có giáo lại không giải thích cặn kẽ vì có quá đông học sinh.
  Gia Sư Hà Nội – một trung tâm gia sư uy tín về chất lượng đào tạo giáo dục. Với đội ngũ là các giáo viên gia sư giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy sẽ là cơ sở để giúp các em học tốt hơn với môn Toán.

  Bằng phương pháp giảng dạy khoa học, thông mình; Học sinh sẽ tiếp thu bài tốt hơn và qua đó có thể từ biết cách giải quyết các vần đề về Toán học theo cách suy luân riêng của mình.

  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con học với gia sư tại trung tâm gia sư giỏi Hà Nội. Với năng lực cũng như mức giá rẻ phù hợp sẽ làm hài lòng của tất cả các bậc phụ huynh khó tính:

  • Học phí gia sư giá rẻ
  • Học thử miễn phí
  • Cam kết chất lượng gia sư
  • Tính trung thực trong việc sắp xếp đội ngũ gia sư.
  Cũng như các bậc PHHS, chúng tôi cũng là người cha, người me, anh, chị của các em, các cháu. Ngoài việc truyền đạt kiến thưc chuyên sâu, gia sư với những con người mẫu mực có đạo đức và lối sống ành mạnh sẽ là tấm gương giúp các em hình thành một nhân cách tốt.

  Gia Sư Hà Nội: 0979.271.260 Cô Hà

  -Nguồn: http://chungkhoanthudo.vn/n359/gia-su-day-tai-nha-mon-toan.aspx
   

Chia sẻ trang này