1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Gia sư dạy tiếng Đức ở Đồng Nai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 20 Tháng năm 2015.

  Gia sư Alpha chuyên cung cấp giới thiệu gia sư giáo viên dạy kèm tiếng Đức tại nhà. Trung tâm gia sư Đồng Nai của chúng tôi đã tập hợp nên một đội ngũ giáo viên giảng dạy ngoại ngữ chất lượng, nhằm cung cấp mọi dịch vụ “gia sư dạy tiếng Đức” tốt nhất theo nhu cầu xã hội.


  Giáo viên Gia sư tiếng Đức dạy kèm tiếng Đức chuyên dạy:
  - Dạy vỡ lòng , sơ cấp , trung cấp, cao cấp tiếng Đức
  - Dạy nghe nói – đàm thoại cơ bản đến nâng cao tiếng Đức
  - Học tiếng Đức để phục vụ cho công việc.
  - Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Đức, những người đang sử dụng tiếng Đức hay những người thích tiếng Đức.
  - Học viên muốn học tiếng Đức để đi cộng tác, xuất cảnh lao động, đi du học, đoàn tụ gia đình.

  Phương châm của Gia sư tiếng Đức:
  • Vốn từ vựng phong phú với các chủ đề thông dụng, giúp các em học sinh, học viên tự tin với năng lực sử dụng tiếng Đức trong các nhu cầu khác nhau.
  Có thể một du học sinh Đức đã khiến bạn để ý, hoặc có một người bạn đề nghị với bạn học tiếng Đức, hoặc chính bản thân bạn thích ngôn ngữ Đức. Chỉ khi bạn thực sự cần nó, bạn mới đưa ra được quyết định cuối cùng là phải học tiếng Đức. Dưới đây là 12 lý do tại sao học tiếng Đức là lựa chọn tốt nhất của bạn.

  Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất ở Châu Âu
  Ngày càng có nhiều người nói tiếng Đức, như là ngôn ngữ mẹ đẻ hơn so với bất kỳ ngôn ngữ nào khác ở Châu Âu. Không có gì làm lạ, vì 83 triệu dân của Đức làm việc tại Châu Âu. Tuy nhiên không chỉ có người Đức nói tiếng Đức.

  Đức có nền kinh tế đứng thứ 3 và là quốc gia xuất khẩu đứng đầu thế giới
  Đức có nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới và là cường quốc kinh tế của Liên minh Châu Âu. Trong năm 2007, 5 năm liên tiếp, đứng đầu về tỷ giá Euro. Đức đứng đầu thế giới về xuất khẩu hàng hóa. Đức đã xuất khẩu 940 tỷ USD giá trị của hàng hóa, đứng sau là Mỹ. Từ máy móc, xe hơi và các thiết bị công nghiệp, dược phẩm, hàng hóa gia đình, các doanh nghiệp Đức kiếm được 1 trong 3 Euro thông qua xuất khẩu, và 1 trong 4 Euro công việc liên quan đến xuất khẩu. Giá trị thặng dư mà Đức thu được từ các sản phẩm trên thị trường đạt 162 tỷ euro trong năm 2006 và tiếp tục tăng trưởng hàng năm.
  Ngoài ra một số quốc gia nói tiếng Đức, có tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới.
  Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhận dạy ngoại ngữ Gia sư tiếng Trung
  • Nắm vững ngữ pháp một cách bài bản, hệ thống nhằm nâng cao trình độ tiếng Đức, giúp các em học sinh, học viên hoàn thành tốt các bài kiểm tra trình độ, để bổ túc hồ sơ du học hay đáp ứng yêu cầu công việc.

  • Hoàn thiện bốn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, giúp các em học sinh, học viên nhanh chóng thông thạo tiếng Đức.
   

Chia sẻ trang này