1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Gia sư dạy tiếng trung giao tiếp để sang TQ lấy hàng, mua hàng dạy cấp tốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 23 Tháng tư 2015.

  Giới thiệu gia sư tiếng Trung giao tiếp tận nhà
  Bạn mong muốn học môn ngoại ngữ tiếng Trung chuyên buôn bán?
  Bạn băng khoăng về một gia sư Trung ngữ hiệu quả?
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi có thể được giới thiệu một giáo viên dạy kèm tiếng Trung hiệu quả đến học viên.
  Để nge nói hiệu quả bằng tiếng Trung, trước tiên là phải nắm vững phiên âm, do hiểu vững phiên âm có nghĩa đến việc người học sẽ phát âm chuẩn hơn, vì lúc khi đàm thoại, người học nhanh chóng thấy mình thật nhanh nhẹn và giao tiếp tôt hơn nhiều. Ngoài ra bám chắt học tốt phiên âm khi mới học tiếng Trung nhanh chóng góp phần rất to trong việc luyện chữ hán của học trò sau này, và có như vậy thì người học bảo đảm không viết nhầm chữ kia thành chữ này…

  Trung tâm giới thiệu giáo viên Gia sư tiếng Trung Tp.hcm có Hàng ngũ giáo viên nam nữ tiếng Trung với nhiều giáo viên nam nữ giỏi đến từ các trường ĐHSP-KHXH&NV-ĐH NN… có phương pháp chuyên môn sâu và phương pháp giỏi trung tâm cam kết kiến thức gia sư dạy kèm tư gia đến các thiếu nhi – sinh viên – người đi làm.
  Giáo viên dạy kèm Trung ngữ đến người học đang làm việc trong ngành có sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp. Giáo viên dạy tiếng Việt đến người đài loan đang du lịch đến Việt Nam muốn học Việt ngữ. ngoài ra còn có đội ngũ Gia sư tiếng NgaVới kinh nghiệm sư phạm: Thầy cô giáo giảng dạy tiếng Trung với kinh nghiệm dạy học chuyên nghiệp nhất.
  Có kinh nghiệm chuyên môn: Giáo viên giảng dạy tiếng Trung có kiến thức thuần thục về ngữ pháp và phiên âm.
   

Chia sẻ trang này