1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật ở TPHCM và các tỉnh lân cận

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 16 Tháng tư 2015.

  Bạn là người Nhật đến Việt Nam làm việc, du lịch, học tập,... bạn cần tìm Gia sư tiếng Việt cho người Nhật tại TPHCM để giúp mình đọc thông nói thạo tiếng Việt? Bạn lo lắng phải tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật giỏi ở đâu?

  Trung tâm gia sư Việt với đội ngũ gia sư là giáo viên dạy tiếng Nhật tại các trung tâm tiếng Nhật lớn tại tphcm và những bạn sinh viên du học Nhật bản về nước, sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật của các trường đại học lớn,... nhận cung ứng gia sư dạy tiếng Nhật ở các lĩnh vực: gia sư dạy người Nhật học Tiếng Việt, gia sư dạy người Việt học Tiếng Nhật, gia sư dạy người nước ngoài muốn học tiếng Nhật tại tphcm.

  Bên cạnh đó trung tâm cũng có đội ngũ Gia sư tiếng Việt cho người Hàn và gia sư tiếng Anh, Pháp, Ý, Hàn, ... để đáp ứng nhu cầu của học viên,.


  Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.
  Trung tâm gia sư Việt TPHCM được hình thành và phát triển không ngừng từ một đội ngũ gia sư của Đại Học Sư Phạm và các trường tiểu học, trung học và các trường đại học uy tín trên toàn tphcm giỏi uy tín nhiều năm kinh nghiệm, họ là giáo viên của các trường tiểu học, trung học, đại hoc, cùng với đội ngũ sinh viên giỏi đầy nhiệt huyết của các trường đại học danh tiếng trên mọi miền tổ quốc.

  ” Niềm tin Việt “

  Dịch vụ Gia Sư chuyên nghiệp do Trung Tâm Gia sư Việt Tphcm phát triển bao gồm những đặc điểm chính sau:

  1/ Cung ứng gia sư là giáo viên, sinh viên tận tâm, có trình độ và kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn với nhiều môn học như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Tiếng Viết, Rèn Chữ, Tập Đọc… từ lớp Lá đến lớp 12, đa dạng cho mọi đối tượng.

  2/ Cung ứng gia sư, Gia sư luyện thi TOEIC giáo viên giảng dạy các thứ tiếng khác nhau (có giáo viên là người nước ngoài ), sinh viên giỏi chuyên môn ngoại ngữ ,dạy các thứ tiếng như: Anh Văn, Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Hoa, và các Ngoại Ngữ khác… đặc biệt: dạy tiếng việt cho người nước ngoài và song ngữ cho học sinh quốc tế.

  3/ Cung ứng gia sư trên mọi lĩnh vực, là các kỹ thuật viên, kỹ sư, họa sĩ, nhạc công, võ sư. Chuyên dạy Tin Học A, B,C, tin học văn phòng và các ứng dụng Tin Học như thiết kế Web, Vẽ, Đồ Họa… các loại.

  4/ Cung ứng gia sư là giáo viên, giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm, luyện thi vào các trường chuyên, Tốt Nghiệp Đại Học, Cao Đẳng, Liên Thông, Phổ Thông Trung Học...

  5/ Cung ứng gia sư là các chuyên viên Kinh Tế, Thạc Sỹ , Tiến Sỹ, Kỹ Sư và các sinh viên giỏi của các trường đại học, dạy các môn cơ bản trong đại học ( kinh tế lượng, kinh tế vi mô, vĩ mô,… sức bền vật liệu…), hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp, và các đề tài nghiên cứu khoa học, tư vấn tài chính.
   

Chia sẻ trang này