1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Gia sư dạy toán cho học sinh tiểu học tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 19 Tháng sáu 2015.

  Gia sư dạy toán cho học sinh tiểu học tại nhà

  “Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể dạy trẻ với chút ít nhiệt tình” (Can Jung). Đúng là như vậy, đối với các em học sinh tiểu học, phẩm chất quan trọng nhất của người thầy chính là tình yêu thương, lòng nhiệt huyết và sự kiên nhẫn đối với các em. Như vậy chúng mới có thể hiểu và trở nên yêu thích việc học.

  Đối với môn toán - là môn nhiều số, nhiều công thức tính toán... khiến các bé dễ chán nản, sợ hãi thì càng cần có một người bên cạnh nhẹ nhàng chỉ bảo, hướng dẫn chi tiết cho các em. Khi đó, có một gia sư tại nhà kèm cặp sẽ khiến các bé tự tin hơn rất nhiều.
  Gia su day toan cho hoc sinh tieu hoc tai nha
  Tại trung tâm Gia sư Bảo Anh, chúng tôi có đội ngũ gia sư toán tiểu học giỏi, đáp ứng được mọi nhu cầu của các em học sinh, ngay cả những bé bướng bỉnh, lười biếng.

  • Các thầy, cô giáo dạy tiểu học tại các trường học uy tín trên địa bàn Hà Nội.
  • Ngoài ra là các bạn sinh viên trẻ của nhiều trường đại họcnổi tiếng như Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học kinh tế quốc dân,…nhiệt tình, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà.
  • Và đặc biệt họ đều là những người thực sự yêu thích việc dạy học, quý mến các em học sinh.
  Gia sư tại trung tâm sẽ dạy con bạn theo những phương pháp sau đểđảm bảo các em tiếp thu và hiểu bài nhanh nhất, nhớ lâu:
  • Dạy học bám sát chương trình sách giáo khoa chuẩn, chữa chi tiết từng bài tập trong vở bài tập tới khi các em làm nhuần nhuyễn mọi dạng bài.
  • Gia sư vừa là cô giáo vừa là người bạn cùng học và làm bài với các con.
  • Môi trường học thoải mái, thân thiện để các con tự do phát triển khả năng của mình nhưng cũng có những biện pháp xử lý nghiêm khắc nếu các bé hư và mắc lỗi nhiều lần.
  • Các bé cũng được học cách làm bài nhanh, cách trình bày khoa học, tóm tắt đề...để đạt điểm số cao nhất.
  Liên hệ tìm gia sư : 0979.271.260 Cô Hà

  “Một thầy giáo tốt giống như một ngọn nến-ngọn nến cháy để soi đường cho những người khác”- Miễn sao cho các em lớn lên, vừa có tài vừa có đức chính là niềm vui lớn nhất với chúng tôi.
  Gia sư Bảo Anh sẵn sàng là ngọn nến như vậy để thắp sáng cho tương lai của các thế hệ học sinh.
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n448/gia-su-day-toan-tieu-hoc.aspx
   

Chia sẻ trang này