1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Gia sư dạy toán lý hóa anh văn lớp 9

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 10 Tháng mười hai 2014.

  Gia sư dạy toán lý hóa anh văn lớp 9

  Lớp 9 cũng là thời điểm mà các em học sinh gặp nhiều áp lực trong học tập nhất. Các em vừa phải đảm bảo tiếp thu tốt các kiến thức mới đồng thời cần ôn luyện để thi chuyển cấp vào các trường học uy tín như mong muốn.

  Gia su day toan ly hoa anh van lop 9
  Các môn học ở lớp 9 không hề mới nhưng lượng lớn kiến thức mà các em được truyền dậy hàng ngày khó hơn và mới mẻ hơn rất nhiều. Để có thể học tốt và ôn luyện tốt, các bậc phụ huynh cần nhiều thời gian để hướng dẫn con em mình học tập. Công việc bận rộn, đôi khi khiến cha mẹ mất nhiều thời gian vào các hoạt động xã hội khác khiến thời gian để giảng dạy cho con bị rút ngắn, làm kết quả học tập của các em học sinh có phần bị ảnh hưởng. Cha mẹ nên tìm đến các dịch vụ gia sư để tìm được người đáng tin cậy, đủ trình độ để giúp con em mình học tập tốt hơn.

  Đội ngũ gia sư trẻ, có trình độ, có kỹ năng giảng dạy của Công ty Gia sư Bảo Anh sẽ giúp các bạn học sinh lớp 9 ôn lại các kiến thức cơ bản và ôn luyện cho các kỳ thi sắp tới. Các môn học như Ngữ văn, Toán học là hai môn học cơ bản, bắt buộc trong mỗi kỳ thi nên cần nhận được sự quan tâm đúng mức. Điểm của hai môn thi này cũng có vai trò lớn trong việc quyết định kết quả của cả học kỳ, kỳ thi. Và khi thì vào 10, hai môn thi này là tiên quyết và không thể thay thế. Hiện nay có nhiều trường còn bổ sung môn Anh văn vào kỳ thi sát hạch, tuyển chọn học sinh mới vào lớp 10. Nếu con em bạn có ý định thi vào trường chuyên thì các môn thi chuyên cần phải có sự hướng dẫn, kèm cặp riêng để nâng cao kiến thức…

  Hiểu được vai trò của việc củng cố, bổ sung kiến thức cho học sinh lớp 9, các gia sư của Bảo Anh luôn nhiệt tình trau dồi kiến thức thường xuyên để đem đến những phương pháp dạy học hiệu quả, giúp học sinh tiếp thu tốt và nhận được những kết quả học tập xứng đáng.

  Tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260(Cô Hà)

  Bản đồ: click | Plus: click

  Gia sư dạy toán | gia sư dạy lý | gia sư dạy hóa | gia sư dạy tiếng anh | gia sư dạy tiểu học
   

Chia sẻ trang này