1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư dạy vật lý lớp 7

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 21 Tháng sáu 2015.

  Gia sư dạy vật lý lớp 7

  Trong chương trình vật lý lớp 7, các em học sinh sẽ được học về quang học, âm học, điện học…là những phần kiến thức được đánh giá là khó và phực tạp hơn rất nhiều so với nội dung môn họcở lớp dưới.

  Dù rất muốn giúp đỡ nhưng vì lý do công việc bận rộn, thơi gian không cho phép nên nhiều ông bố bà mẹ vô cùng băn khoăn và lo lắng khi nhìn thấy kết quả học tập của con mình. Khi đó, tìm một gia sư vật lý tại nhà cho con là biện pháp tốt nhất và hiệu quả nhất.
  Gia su day vat ly lop 7
  Trung tâm gia sư Bảo Anh là trung tâm uy tín, hoạt động lâu năm, được hàng nghìn phụ huynh tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Với môn vật lý, chúng tôi có đội ngũ gia sư là các thầy cô dạy chuyên lý của các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông nổi tiếng. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên của nhiều trường đại học tại Hà Nội với kiến thức chuyên sâu, năng động, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Với phương pháp giảng bài chọn lọc, khoa học, dễ hiểu; gia sư giỏi đảm bảo các em sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

  Phương pháp dạy của gia sư sẽ được khái quát theo tiến trình dưới đây
  • Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào trong buổi đầu tiên, đề do chính gia sư biên soạn.
  • Dựa vào kết quả bài kiểm tra trên, gia sư sẽ lựa chọn ra phương pháp dạy phù hợp nhất với từng em: Với học sinh mất gốc, tiếpthu chậm, gia sư dạy kèm sẽ hệ thống lại lý thuyết và công thức cơ bản từ đầu cho các em nắm bắt. Với học sinh khá, giỏi sẽ được giao thêm bài tập nâng cao bổ sung.
  • Chương trình học được chia thành các chuyên đề nội dung nhỏ, dễ tiếp cận. Chú trọng vào kiến thức trong sách giáo khoa chuẩn trước, mở rộng kiến thức sau.
  • Kết quả học tập của các em sẽ được ghi lại và thông báo với phụ huynh thường xuyên để cả gia đình và gia sư cùng nắm bắt.
  Mùa hè đang đến rất gần, đây là thời điểm thích hợp để các em rèn luyện và củng cố kiến thức trước khi bắt đầu vào năm học mới. Quý phụ huynh đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn và chọn ra gia sư giỏi, tốt nhất cho con mình.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư dạy tại nhà
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/
   

Chia sẻ trang này