1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư giỏi chuyên dạy Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 15 Tháng mười hai 2014.

  Gia sư giỏi chuyên dạy Hà Nội

  Hiện nay trung tâm gia sư mọc lên nhiều khiến các bậc phụ huynh băn khoăn không biết đâu là trung tâm tốt nhất có thể hỗ trợ việc học cho con mình. Trung tâm gia sư Bảo Anh thuộc hiệp hội gia sư sư phạmthành phố Hà Nội là một trung tâm gia sư uy tín, hoạt động từ rất nhiều năm, được công nhận về chất lượng đào tạo với sự tín nhiệm của hàng nghìn gia đình sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết băn khoăn đó.

  Gia su gioi chuyen day Ha Noi

  Đội ngũ gia sư chuyên tại Bảo Anh bao gồm:

  - Các bạn sinh viên giỏi đang học năm 1, 2, 3,4 tại các trường trường đại học danh tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội như Trường Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia, Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền, Đại học Ngoại Thương, Đại học Thương Mại, ....

  - Các bạn học sinh đang học hoặc vừa mới tốt nghiệp loại giỏi ở những trường phổ thông trung học lớn như trường Trung học phổ thông Amsterdam, Trường chuyên Tự nhiên, chuyên Ngoại ngữ thuộc Đại học sư phạm Hà Nội, Trương Trung học phổ thông Lam Sơn,…..

  - Các giảng viên, giáo viên đều giỏi chuyên ngành, chuyên sâu các môn, đang công tác tại các trường học phổ thông và đại học lớn trên toàn thành phố Hà Nội.

  - Đội ngũ gia sư giỏi của Bảo Anh mỗi người có 1 chuyên môn khác nhau như chuyên Toán, chuyên Anh, chuyên Văn, chuyên Vật lý, chuyên Hóa, chuyên Sinh,… Điều này giúp cho trung tâm không bị khô cứng mà đa dạng, đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh.

  - Đặc biệt, tất cả các gia sư tại Hà Nội đều được kiểm tra chặt chẽ khoa học từ trình độ chuyên môn đến khả năng sư phạm, đảm bảo có thể truyền tải được những kiến thức hay nhất tốt nhất cho học sinh, giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng.

  Những gia sư chuyên này đều là người trẻ, dễ gần, hiểu tâm lý học sinh, khéo léo trong giao tiếp và ứng xử với học sinh, các em có tâm lý thoải mái, tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

  Liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

  Bản đồ: click | Plus: click

  Gia sư toán | gia sư lý | gia sư hóa | gia sư tiểu học | gia sư tiếng anh |
   

Chia sẻ trang này