1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896
  Hà nội

  Gia sư giỏi dạy kèm tiếng anh tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 2 Tháng tám 2015.

  Gia sư giỏi dạy kèm tiếng anh tại nhà

  Gia sư giỏi dạy kèm tại nhà, giáo viên sinh viên tài năng, có phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả.
  Gia sư tiếng anh Hà Nội là trung tâm gia sư tiếng anh chuyên nghiệp uy tín. Chuyên cung ứng gia sư tiếng anh chất lượng kinh nghiệm và luôn đổi mới theo phương pháp giảng dạy các môn trong hệ thống giáo dục Việt Nam và các môn học mở rộng khác.
  Gia su gioi day kem tieng anh tai nha
  Trước sự đổi mới không ngừng của nền giáo dục Việt Nam cũng như trên toàn thế giới cho nên việc học tập của học sinh - sinh viên luôn gặp bất cập trong việc tiếp thu lượng kiến thức luôn mới lạ của giáo viên, giảng viên khi truyền đạt trong giờ học chính thức ở lớp học bên cạnh có những học sinh không đủ thời gian để tiếp thu lượng kiến thức đó và làm cho việc học trở nên khó khăn trong suốt quá trình học tập tại trường

  Do đó việc quý phụ huynh học sinh lựa chọn cho mình phương pháp tìm 1 gia sư tiếng anh giỏi dạy kèm tại nhà trở nên phổ biến nhất đặc biệt là ở Hà Nội. Trước nhu cầu đó trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội thành lập nhằm đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh học sinh tìm 1 gia sư dạy tiếng anh chất lượng dạy cho các em học sinh tại nhà.

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về dịch vụ gia sư tiếng anh tại Hà Nội.

  • Tiếp nhận xử lý thông tin của quý phu huynh học sinh
  • Giáo viên giảng viên có kinh nghiệm tư vấn trực tiếp qua điện thoại
  • Tiếp nhận yêu cầu của phụ huynh sau khi tư vấn
  • Xử lý thông tin tìm kiếm gia sư tiếng anh theo đúng yêu cầu
  • Trong quá trình xử lý thông tin, nếu phụ huynh muốn cho học sinh học sớm thì trung tâm cử giáo viên dạy thay vài buổi nhằm đáp ứng kịp thời chương trình đang học ở trường
  • Trong suốt quá trình dạy học chúng tôi luôn cung cấp tài liệu, đề thi mới nhất và kiểm tra học lực của học sinh theo định kỳ ( nếu phụ huynh yêu cầu )
  • Trung tâm tạo điều kiện để học sinh học thử 1 tuần để đánh giá chất lượng của gia sư ( nếu không hài lòng về gia sư giỏi trong tuần đầu thì không tính phí và được đổi gia sư miễn phí )
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư dạy tiếng anh: 0979.271.260 Cô Hà
  Web: http://giasutienganhhanoi.vn/
   

Chia sẻ trang này