1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896
  Hà nội

  Gia sư giúp học tiếng Anh giỏi hiệu quả hơn

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 23 Tháng chín 2015.

  Gia sư giúp học tiếng Anh giỏi hiệu quả hơn

  Việc học tiếng anh trở lên cấp thiếp hơn bao giờ hết khi mà xu thế hội nhập quốc tế ở nước ta ngày càng được đẩy mạnh

  Ngoại ngữ đối với những thế hệ trước đây thì được tiếp xúc từ khi bước vào lớp 6, còn đối với những thế hệ học sinh hiện tại được tiếp xúc khá sớm, ngay khi bước vào tiểu học lớp 1 hoặc lớp 3 các em đã được tiếp cận với ngôn ngữ này. Song có một nghịch lý là dù đã được tiếp cận khá sớm nhưng tỉ lệ số học sinh sử dụng được ngôn ngữ này trong giao tiếp thực sự là một con số khá khiêm tốn.
  Gia su giup hoc tieng Anh gioi hieu qua hon
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư giỏi là các thầy cô giáo chuyên ngoại ngữ đến từ các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học lớn như Ngoại Thương, Ngoại Giao, Ngoại Ngữ,.. với nhiều năm đi dạy gia sư tại nhà cho các em học sinh nhận ra rằng phần lớn các em học nhiều nhưng chưa giỏi, chưa giao tiếp được tiếng anh phần lớn có các nguyên nhân sau:
  • Sợ nói tiếng anh: phần lớn các em chỉ học kiến thức xong sau bỏ đó, không chịu vận dụng dẫn đến thiếu tự tin khi giao tiếp bằng tiếng anh. Các em sợ những điều mình nói ra có thể cấu trúc ngữ pháp sai, có thể phát âm sai,..chính những suy nghĩ trên đã khiến cho bản thân các em lười nói, lười giao tiếp.
  • Chưa xác định được cách học phù hợp: người Việt ta được mệnh danh là con ong chăm chỉ nhưng đối với việc học tiếng anh thì việc học chăm chỉ là cần thiết. Các em đừng tự vỗ ngực là mình đã học thuộc từ mới, đã học xong bài khoá hay làm xong bài tập, những việc làm trên rất tốt nhưng để có thể giao tiếp được bằng tiếng anh thì các em học sinh cần phải chăm luyện tập nói với bạn bè, gia sư bằng ngoại ngữ, thường xuyên nghe nhạc, xem phim bằng tiếng anh mới có thể tiến bộ được.
  • Học tiếng anh theo kiểu thụ động, máy móc: đây là hiện tượng gặp ở khá nhiều các em học sinh. Các em chỉ học những thứ trên lớp thầy cô giáo hướng dẫn, về nhà không chịu tìm tỏi thêm các tài liệu học tập. Các em không chỉ máy móc trong phương pháp học mà còn máy móc trong cách học từ ngữ điều này dẫn đến việc quá trình tích luỹ vốn từ chậm hơn nữa các em sẽ nhanh chóng quên cách viết, cách đọc của những từ đó.
  • Chưa xác định được mục tiêu rõ ràng: khi bắt đầu vào học hay làm bất cứ việc gì chúng ta cần xác định một mục tiêu rõ ràng cần đạt được, tránh việc học cứ học, học theo phong trào sẽ dẫn đến việc bỏ giữa chừng chính vì vậy ngay từ ban đầu các em học sinh cần xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng và kiên trì, quyết tâm thực hiện chúng thì chắc chắn các em sẽ thành công.

  Nếu các em học sinh còn chưa có phương pháp học tiếng anh hiệu quả hay các bậc phụ huynh chưa tìm được nơi học tập tốt cho con thì có thể liên hệ với Trung tâm Gia sư Bảo Anh – nơi mà con bạn sẽ có được môi trường học tập tốt nhất, thân thiện nhất.
  Liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
   

Chia sẻ trang này