1. tuanthuysofa

  tuanthuysofaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  90
  Số điện thoại:
  http://sofatuanthuy.
  Hà nội

  Gia sư Hà Nội chia sẻ bí quyết học giỏi môn Văn

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tuanthuysofa, 5 Tháng chín 2016.

  Môn Văn là một khoa học xã hội cơ bản mà mỗi học sinh đều phải gắn bó suốt 12 năm đèn sách và là nền tảng quan trọng góp nên sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng học sinh chán ghét môn Văn diễn ra khá phổ biến. Con bạn xem việc học môn Văn là một nỗi ám ảnh? Con bạn cũng rất ghét học Văn? Vậy thì gia sư môn Văn của Trung tâm Gia sư Hà Nội Bảo Anh hôm nay sẽ chia sẻ những bí quyết học văn để việc học tập môn văn trở nên "dễ thở" hơn cho các em.

  Gia su Ha Noi chia se bi quyet hoc gioi mon Van

  1. Chăm chỉ đọc báo, đọc sách và xem thời sự

  Hiện nay, những dạng đề Văn rất bám sát với thực tế cuộc sống, nhất là bài văn Nghị luận xã hội, nghị luận văn học. Vậy nên, điều đó đã đặt ra yêu cầu là học sinh phải thường xuyên đọc báo, theo dõi tin tức thời sự và đọc nhiều sách để có được những dẫn chứng sinh động và cụ thể đưa vào bài để tăng sức thuyết phục cho bài văn của mình. Tuy nhiên, đây chính là điểm yếu của đa số học sinh. Bởi vì, các em dành nhiều thời gian cho việc lướt facebook, xem phim, chơi game,...thay vì chú tâm vào đọc báo, đọc sách và xem thời sự. Nếu như các em muốn học giỏi Văn thì nên suy nghĩ lại điều này một cách cẩn thận.

  Nếu như các mẹ cảm thấy cách học môn Văn của con em mình chưa ổn và không thay đổi được thói quen cho con thì tốt nhất là nên cho con học với gia sư tại nhà. Gia sư môn Văn của Bảo Anh sẽ giúp con bạn có được kiến thức thực tế bằng việc thu thập thông tin nóng hổi hàng ngày và kinh nghiệm về vốn sống, vốn kiến thức phong phú tích lũy được trên giảng đường Đại học.

  2. Sưu tầm lịch

  Thường thì trên những tờ lịch ngày treo ở phòng khách gia đình bạn đều có những câu trích dẫn từ những người nổi tiếng, tác phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Vậy nên, học sinh có thể tích cực sưu tầm những câu danh ngôn, tục ngữ đó để đưa chúng vào bài làm của mình nhằm tăng sức thuyết phục, độ tin cậy và logic. Bởi vì, những câu nói đó là tinh hoa được đúc kết từ kinh nghiệm sống, từ tri thức mà các bậc lão thành đã trải nghiệm và tích lũy được, do đó nó sẽ có sức nặng hơn nhiều so với những dòng văn vu vơ của các em đấy.

  3. Sử dụng sơ đồ tư duy

  Với việc học văn thì sử dụng sơ đồ tư duy hết sức cần thiết. Như vậy có nghĩa là bạn tự tổng hợp được ý chính của bài học chứ không phải là việc bê nguyên xi từng lời lẽ của cô giáo vào để học thuộc. Việc sử dụng sơ đồ tư duy trong học môn Văn cũng giống như việc các em lập dàn ý vậy. Theo cách này thì ý chính sẽ nằm ở trung tâm và các ý phụ sẽ nằm ở xung quanh.

  Để làm được bài văn hay thì cần phải có cảm xúc nhưng để đạt được điểm cao thì phải đủ ý. Cho nên, trước khi nghĩ đến việc dùng những từ hoa mĩ thì cần phải đi đúng hướng và đủ ý trước đã các em nha.

  Với cách học này thì chắc chắn rằng các em sẽ học môn Văn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu con bạn lúng túng trong cách học trên đây thì hãy để cho gia sư môn Văn của Trung tâm Bảo Anh chúng tôi giúp bạn nhé!

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh là một địa chỉ tin cậy nhận được sự tin tưởng của nhiều quý phụ huynh tại địa bàn Hà Nội. Tại sao Bảo Anh luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều bậc làm cha mẹ khi tìm kiếm gia sư cho con em mình? Bởi vì, Bảo Anh sở hữu đội ngũ gia sư giỏi được tuyển chọn nghiêm ngặt và chặt chẽ nhằm mang đến chất lượng dạy học cho học sinh tốt nhất cũng như làm cho quý phụ huynh hài lòng. Gia sư môn Văn của Trung tâm Bảo Anh là những thầy cô giáo dạy giỏi Văn đang công tác trên các trường học trên Hà Nội, là sinh viên có điểm thi Đại học đầu vào môn Văn cao từ 8 điểm trở lên. Cho nên, gia sư môn Văn của Bảo Anh sẽ có phương pháp học tập, kỹ năng, kinh nghiệm, trình độ kiến thức sâu rộng và niềm đam mê văn chương truyền cho học sinh của mình.

  Đã có đôi lần con bạn gặp lúng túng trong việc viết một bài văn hay hoàn thành bài tập về nhà môn Văn? Nhiều lúc bạn đã bắt gặp sự chán chường trong học môn Văn của con bạn? Bạn muốn giúp đỡ con bạn không phải vật lộn vất vả với môn Văn nữa? Vậy thì đã đến lúc quý phụ huynh nên tìm đến Trung tâm Gia sư Bảo Anh để tìm cho con em mình một gia sư văn phù hợp rồi!

  Bảo Anh luôn tạo điều kiện cho các bậc làm cha mẹ tìm được gia sư chất lượng và phù hợp với con thông qua việc miễn phí hai buổi học đầu tiên. Nếu như gia đình hay học sinh không hài lòng về chất lượng dạy học, học sinh không thích ứng được phương pháp giảng dạy của gia sư thì quý phụ huynh có thể liên lạc với Bảo Anh để đổi gia sư khác mà không phải chịu một mức phí phát sinh nào khác nữa.

  Bạn đang lo lắng về mức học phí? Qúy phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vào Trung tâm Bảo Anh vì chúng tôi tính mức học phí theo sự khảo sát thị trường cũng như là dựa theo từng nhu cầu tìm gia sư của gia đình. Ví dụ như mức học phí của gia sư là sinh viên, cử nhân sẽ thấp hơn mức học phí của gia sư là giáo viên hoặc thạc sĩ, đó là điều đương nhiên. Vậy nên, đến với Trung tâm Bảo Anh các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về mức học phí bị chặt chém với giá trên trời nữa.

  Vậy quý phụ huynh đã an tâm giao việc học tập môn Văn cho gia sư môn Văn của Bảo Anh chưa? Nếu các bạn còn thắc mắc thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

  Học văn với gia sư môn Văn của Trung tâm Gia sư Bảo Anh dễ như ăn kẹo!

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Nguồn dẫn:http://trungtamgiasubaoanh.com/bi-quyet-hoc-gioi-van-de-nhu-an-keo
   

Chia sẻ trang này