1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  895

  Gia sư hóa lớp 12 chuyên dạy kèm tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 27 Tháng sáu 2015.

  Gia sư hóa lớp 12 chuyên dạy kèm tại nhà

  Hoá học lớp 12 tập trung gần như toàn bộ kiến thức mà học sinh cần để thi tốt nghiệp, đại học. Để học tốt môn hóa các em cần nắm vững bản chất hiện tượng của các phương trình phản ứng, các kiến thức cơ bản, vận dụng tối ưu đồng bộ để giải quyết một hay nhiều vấn đề mới.

  Thấu hiểu được nỗi vất vả cũng như tầm quan trọng của việc học tốt môn hoá lớp 12, các bậc cha mẹ thường giúp đỡ con em mình bằng cách chọn ra một gia sư tại nhà giảng dạy vàôn thi cho con.
  Gia su hoa lop 12 chuyen day kem tai nha
  Chương trình hoá lớp 12 gồm hai phần chính: hoá hữu cơ và hoá vô cơ. Trong đó, phần hữu cơ luôn được các em học sinh đánh giá là khó và phức tạp hơn rất nhiều. Gia sư sẽ chia thành các dạng bài với nhiều phương pháp khác nhau, phù hợp với học lực của từng em

  - Với phần hoá hữu cơ:
  • Gia sư sẽ tổng hợp toàn bộ lý thuyết trước cho các em. Chỉ khi năm chắc các hiện tượng và nắm rõ bản chất của vấn đề mới có thể vận dụng làm bài tập.
  • Với bài tập ứng dụng, học sinh cần viết được phương trình phảnứng, tính toán theo số liệu và điểm đặc biệt của từng chất. Vận dụng linh hoạt kiến thức lý thuyết và công thức phù hợp.
  • Các em sẽ được gia sư hướng dẫn làm bài tập cơ bản trước, nâng cao sau. Học cách nhớ nhanh tên các chất, đặcđiểm và cách tính số liệu liên quan.
  • Thực hành làm đề thi tốt nghiệp, đại học. Chú trọng đến phương pháp làm bài trắc nghiệm.
  - Với phần hoá vô cơ:
  • Phần này các em đã học từ năm lớp 8 nên gia sư sẽ tập trung nhắc lại kiến thức trọng yếu và tập trung phần lớp thời gian cho làm bài tập thực hành.
  • Hướng dẫn giải bằng phương pháp mới nhanh hơn, chính xác hơn: định luật bảo toàn electron, tăng giảm khối lượng, đặt ẩn phụ…
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh có đội ngũ gia sư môn hoá lớp 12, chuyên luyện thi tốt nghiệp, đại học chắc chắn sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng lấy lại kiến thứcđã mất, tiến bộ vàđạt kết quả cao trong các kì thi. Quý phụ huynh có con em lỡ chưa học tốt bộ môn này, đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến trung tâm để được tư nhiều hơn nhé.
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  tag: gia sư tại hà nội, gia su tai ha noi
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n466/gia-su-hoa-lop-12.aspx
   

Chia sẻ trang này