1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Gia sư lớp 10 toán lý hóa anh văn

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 10 Tháng mười hai 2014.

  Gia sư lớp 10 toán lý hóa anh văn

  Lớp 10 với nhiều bỡ ngỡ, thú vị đang chờ đón các em học sinh. Trải qua kỳ thi chuyển cấp nhiều khó khăn, quan trọng, các em đừng vì thế mà xả hơi, lơ là trong học tập. Các kiến thức được truyền tải ở lớp 10 có rất nhiều điều mới lạ so với cấp 2. Liệu các em đã quen với phương pháp dạy và học ở cấp 3 hay chưa? Sự giúp đỡ của các gia sư – giáo viên Công ty Gia sư Bảo Anh sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm vững các kiến thức cơ bản của lớp 10 và ngày càng nâng cao hiểu biết.

  Gia su lop 10 toan ly hoa anh van
  Toán học lớp 10 khó hơn rất nhiều so với lớp 9. Các hằng đẳng thức, hệ phương trình, hệ thức lượng trong tam giác…nếu được hướng dẫn tận tình thì không thể “làm khó” các em. Gia sư Văn sẽ giúp các em có cái nhìn khái quát về các giai đoạn văn học, nắm bắt được các kỹ năng viết văn, phân tích tác phẩm văn học.

  Các kiến thức Hóa học, Vật lý chắc hẳn không ít lần khiến các em đâu đầu? Đây là hai môn học rất thú vị nhưng cũng rất phức tạp. Để không bị hổng kiến thức khi lên các lớp trên, các em cần phải nắm chắc kiến thức ngay ở giai đoạn này. Kiến thức mở đầu vẫn còn đơn giản nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, các em sẽ càng cảm nhận được sự lý thú của môn học.

  Anh văn – một môn học quen thuộc từ khi còn học tiểu học. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng học tốt được môn học này. Để có được sự tự tin trong giao tiếp, nắm chắc ngữ pháp và nghe nói tốt thì cần một quá trình lâu dài, bền bỉ. Chỉ cần ngừng cố gắng, học hỏi, luyện tập là có thể những kết quả mà các em đạt được từ trước đến giờ sụt giảm. Đặc biệt là nếu không được đầu tư đúng mức thì sẽ rất dễ “quên” kiến thức.

  Gia sư Bảo Anh sẽ giúp các em nắm vững các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Sự nhiệt tình của đội ngũgia sư được thể hiện qua các buổi học và tận tình giải đáp mọi thắc mắc dù ngoài giờ.

  Tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260(Cô Hà)

  Bản đồ: click | Plus: click

  Gia sư toán | gia sư lý | gia sư hóa | gia sư tiếng anh | gia sư tiểu học
   

Chia sẻ trang này