1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư lớp 6 tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 12 Tháng mười hai 2014.

  Gia sư lớp 6 tại Hà Nội
  Gia sư lớp 6: Đội ngũ gia sư giỏi có kinh nghiệm dạy kèm học sinh lớp 6 môn Toán Lý Hóa Anh Văn tại nhà ở khu vực Hà Nội. Liên hệ tìm gia sư dạy cho học sinh lớp 6: 0979.271.260(Cô Hà)

  Lớp 6 là giai đoạn chuyển giao từ cấp 1 lên cấp 2, bé vừa trải qua một kỳ thi quan trọng để chuyển cấp. Các kiến thức mà bé cần phải tiếp thu được khi vào lớp 6 cũng nhiều hơn, khó hơn. Nhiều trẻ học giỏi ở cấp tiểu học nhưng lên cấp 2 có phần sa sút có thể do còn nhiều bỡ ngỡ, phương pháp học tập chưa đúng hay do cha mẹ không có nhiều thời gian để hướng dẫn….Lúc đó, cha mẹ và các bé cần sự hỗ trợ của các giáo viên – gia sư chuyên nghiệp.

  Gia su lop 6 tai Ha Noi
  Công ty Gia sư Bảo Anh giúp các bậc phụ huynh bớt đi áp lực trong việc dạy học cho con cái. Đồng thời giúp bé học tốt hơn, hứng thú và tiếp thu được nhiều kiến thức ở các môn Văn học, Toán học, Vật lý, Anh văn.

  Ở môn Văn học, các bé không còn đơn thuần ghép vần, đọc và viết đúng chính tả nữa mà cần có kỹ năng đọc hiểu tác phẩm văn học, soạn văn, viết văn theo các chủ để và các phương pháp làm văn khác nhau. Trong môn toán học, không chỉ đơn thuần là biết làm tính, giải đố…mà yêu cầu cao hơn rất nhiều. Môn toán học đã có sự phân chia thành Đại số và Hình học với nhiều kiến thức mới khiến trẻ gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ.

  Lên lớp 6, môn Anh văn đã được nâng tầm, từ chào hỏi đơn thuần, các bé được dậy những mẫu câu, cách chia câu…khác nhau phù hợp với từng hoàn cảnh. Đặc biệt, môn Vật lý là một môn học hoàn toàn mới mà trẻ chưa hề được tiếp xúc khi còn học tiểu học. Những kiến thức bé nhận được hoàn toàn mới mẻ, lý thú nhưng không hề dễ dàng.

  Giáo viên – gia sư uy tín, giàu kinh nghiệm của Công ty Gia sư Bảo Anh sẽ giúp bé bồi dưỡng và nâng cao kiến thức. Trình độ, sự tận tình và phương pháp giáo dục hiệu quả của đội ngũ gia sư giỏi giúp bé học tập tốt hơn và hứng thú hơn.

  Liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

  Bản đồ: click | Plus: click

  Gia sư môn toán | gia sư vật lý | gia sư hóa học | gia sư tiểu học hà nội | gia sư môn tiếng anh
   

Chia sẻ trang này