1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư ngữ văn dạy kèm học sinh THCS

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 5 Tháng bảy 2015.

  Gia sư ngữ văn dạy kèm học sinh THCS

  Văn học xuất phát từ chính đời sống sinh hoạt vàlao động của con người. Từ xa xưa, ông cha ta đã biết lưu truyền những kinh nghiệm cùa mình qua các câu ca dao, tục ngữ... Bộ môn ngữ văn cấp 2 trong nhà trường sẽ dạy cho các em học sinh những vẻđẹp giản dị, những truyền thống, đạo lý tốt đẹp của người Việt Nam.

  Để giúp con hiểu rõ và trân trọng những truyền thống ấy, các bậc cha mẹ hãy hướng cho con mình học tốt ngữ văn ngay từ những năm cấp 2 bằng cách chọn một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với các con.
  Gia su ngu van day kem hoc sinh THCS
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh là đơn vị uy tín lâu năm trên địa bàn Hà Nội, được sự tín nhiệm của nhiều bậc phụ huynh trong thời gian qua. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư giỏi dạy văn, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của các em học sinh, kể cả học sinh cảm thụ kém, học chậm. Dưới đây là đôi nét giới thiệu về gia sư tại trung tâm:
  • Đó là những thầy cô giáo dạy giỏi của các trường học nổi tiếng tại khu vực Hà Nội, chuyên môn cao, nhiều năm đạt giáo viên giỏi cấp quận, thành phố.
  • Ngoài ra là các bạn sinh viên trẻ, năng động, nhiệt tình, yêu thích công việc dạy học và có khả năng truyền đạt tốt.
  Bằng phương pháp luôn đặt học sinh làm trung tâm, giảng dạy và phân tích sao để các em dễ tiếp thu, dễ nhớ nhất chính là chìa khoá mà gia sư giỏi muốn gửi đến các em:
  • Cho học sinh đọc trước văn bản và tìm hiểu những từ ngữ khó trước khi đi vào giảng giải chi tiết. Yêu cầu các em ghi lại những hình ảnh và nhân vật được cho là đặc sắc và ấn tượng.
  • Triển khai dàn ý cụ thể từng văn bản. Gửi tài liệu tham khảo để học sinh lựa chọn dẫn chứng, lời bình phù hợp.
  • Khuyến khích các em tư duy sáng tạo. Tìm ra cách cảm nhận mới cho một văn bản cũ. Từ đó gia sư đưa ra nhận xét.
  Có một thực trạng đáng báo động xảy ra ở nhiều nơi với nhiều em học sinh, đó là phương pháp học thụ động. Giáo viên đọc và học sinh chép rồi học thuộc, hoặc các em nghiên cứu một cách máy móc, dập khuôn... Như vậy thì chắc chắn khả năng viết của học sinh không thể tiến bộ được. Các bậc cha mẹ hãy kết hợp cùng trung tâm Bảo Anh để thay đổi thói quen học không tốt ấy của con em mình.
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/ - http://giasuthongminh24h.com/
  Nguồn dẫn:http://www.giasugioihanoi.vn/n481/gia-su-ngu-van-cap-2.aspx
   

Chia sẻ trang này