1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư ngữ văn lớp 7 nhận dạy kèm tại khu vực Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 1 Tháng bảy 2015.

  Gia sư ngữ văn lớp 7 nhận dạy kèm tại khu vực Hà Nội

  Văn học là nhân học”- Ai cũng mong con cái mình khôn lớn, trưởng thành, có hiếu với cha mẹ và trở thành một công dân tốt. Trong hệ thống giáo dục của nước ta, ngữ văn chính là bộ môn đảm nhiệm chức vụ chỉ cho các em học sinh biết làm thế nào để trở thành người có đức, có tài.

  Để giúp con tiết kiệm thời gian và nhanh chóng cảm thụ đượcchương trình văn học lớp 7 cần có thêm một gia sư dạy kèm tại nhà cho các em.
  Gia su ngu van lop 7 nhan day kem tai khu vuc Ha Noi
  Để học tốt môn ngữ văn không có một quy tắc hay luật lệ nào như môn toán hay bất cứ môn khoa học tự nhiên khác. Mỗi em học sinh có cách cảm nhận khác nhau, từđó dẫn đến giọng văn khác nhau. Nếu chúng không thể tìm ra điểm mạnh của mình thì khó có thể giỏi được. Nhìn chung, để nắm chắc một văn bản cả nội dung và tư tương của nó, các em cần tuân theo những quy định sau:

  • Bắt buộc đọc văn bản ít nhất 3 lần. Gạch ra những câu văn hay và những biện pháp nghệ thuật, dụng ý của tác giả để sau này phân tích kĩ những đoạn đó.
  • Trả lời được mọi câu hỏi trong phầnđọc- hiểu văn bản. Ghi lại những câu hỏi hay vì rất có thể đề thi tập làm văn lấy từ chính các câu hỏi nhỏ trong sách giáo khoa.
  • Đọc tài liệu tham khảo, những bài văn biểu cảm, phân tích của các nhà phê bình văn học. Tìm thêm văn bản khác của cùng tác giả để hiểu thêm phong cách viết của nhà văn.
  • Khái quát hoá, tổng kết hoá, tư tưởng hoá- đây là phần khó nhất, thường dành cho các em học khá, giỏi. Từ đó, giúp bài tập làm văn của các em có độ sâu cần thiết và đạt điểm cao hơn.
  Để đáp ứng được những yêu cầu trên không phải là điều dễ dàng, nếu con bạn có lỡ học chưa tốt môn ngữ văn, đừng vội thất vọng, trung tâm Gia sư Bảo Anh có đội ngũ gia sư giỏi Văn nhiều kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho học sinh hệ thống kiến thức sâu sắc, mới mẻ, cùng các kỹ năng phân tích, cảm nhận thơ; phân tích, cảm nhận tác phẩm văn xuôi; kỹ năng so sánh văn học….Đội ngũ gia sư sẽ đảm bảo các em sẽ tiếp thu và học tốt bộ môn này.

  Dù là môn gì đi chăng nữa, cho các em học càng sớm thì sau này chúng sẽ giữ được tình yêu với môn học và cố gắng hơn. Lớp 7 không phải là thời gian quá sớm cũng không hẳn là quá muộn, hãy để con bạn được rèn luyện và chứng tỏ khả năng của mình.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  Webiste: http://giasuthongminh24h.com/ - http://www.giasusuphamgioi.vn/
  tag: gia sư ngữ văn, gia sư môn văn, gia sư dạy văn, gia sư văn tại hà nội
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n474/gia-su-ngu-van-lop-7.aspx
   

Chia sẻ trang này