1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  895

  Gia sư ngữ văn lớp 8 chuyên dạy kèm tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 2 Tháng bảy 2015.

  Gia sư ngữ văn lớp 8 chuyên dạy kèm tại nhà

  Lên lớp 8 đồng nghĩa với việc các em học sinh phải học nhiều hơn so với những năm trước. Trong chương trình ngữ văn, học sinh bắt đầu được tiếp xúc với những dạng tập làm văn mới như văn thuyết minh, văn nghị luận…Đây là những phần sẽ theo các em cho tới lớp 12.

  Vì vậy, nắm chắc được yêu cầu của thể loại văn học này ngay từ đầu sẽ giúp các em học nhanh hơn so với bạn bè. Thời gian trên lớp là quá ngắn, giáo viên không thể truyền đạt hết cho học sinh thì yêu cầu có một gia sư dạy kèm thêm cho các em tại nhà là điều tất yếu.
  Gia su ngu van lop 8 chuyen day kem tai nha
  Hiểu được nhu cầu của các gia đình và mong muốn tìm gia sư giúp đỡ các em, trung tâm Gia sư Bảo Anh có đội ngũ gia sư văn chuyên môn cao:

  • Bao gồm các thầy cô dạy văn lâu năm tại các trường trung học cơ sở trên địa bàn Hà Nội dày dặn kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả.
  • Các bạn sinh viên của các trườngđại học khối C, D nhưđại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đại học Luật, đại học Báo chí và Tuyên truyền...am hiểu tâm lí của học sinh và luôn nhiệt tình, kiên nhẫn chỉ bảo các em.
  Vậy gia sư sẽ lên tiến trình giảng dạy con bạn như thế nào để các em nhanh chóng tiếp thu kiến thức, hiểu bài và quan trọng hơn là trở nên yêu thích môn văn?
  • Cho các em đọc văn bản nhiều lần, để các em tự nói ra suy nghĩ của mình trước sau đó nhận xét và đánh giá.
  • Giảng bài cho học sinh. Nhiều giáo viên dạy các em bằng cách đọc cho chúng chép. Đây là cách dạy phản khoa học và khiến học sinh rất áp lực, một văn bản dài như vậy không thể yêu cầu các em chép và học thuộc được. Thay vào đó gia sư sẽ giảng từ từ, thấm dần vào suy nghĩ của các em.
  • Khuyến khích học sinh sáng tạo thêm nhữngý kiến riêng, độc đáo. Sẵn sàng lập dàn ý chi tiết mỗi bài văn để các em dễ theo dõi và học tập.
  Học ngữ văn nói chung và học cách làm văn hay nói riêng không giống nhữngbộmôn khác, giáo viên không thể ép học sinh làm hàng ngày, hàng giờ được vì văn học bắt nguồn từ cảm nhận của các em mà lên. Gia sư sẽ là người dẫn dắt và chỉ cho các em cách tiếp cận một bài văn sao cho đầy đủ nhất, chi tiết nhất và hoàn chỉnh nhất.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư dạy tại nhà: 0979.271.260 Cô Hà
  http://mamnonanhhong.edu.vn/ - http://chungkhoanthudo.vn/
  tag: gia sư tại nhà, gia sư dạy tại nhà, gia sư dạy kèm
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n475/gia-su-ngu-van-lop-8.aspx
   

Chia sẻ trang này