1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  892
  Hà nội

  Gia sư tại nhà chuyên dạy môn Toán tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 26 Tháng tám 2015.

  Gia sư tại nhà chuyên dạy môn Toán tại Hà Nội

  Gia sư chuyên toán tại Hà Nội nhận dạy kèm môn toán tại nhà. Đội ngũ giáo viên, sinh viên toán nhiều kinh nghiệm., phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu

  Có rất nhiều học sinh học yếu môn Toán, kết quả học tập toán thường xuyên dưới trung bình. Việc lĩnh hội kiến thức, rèn luyện kĩ năng cần thiết ở những học sinh này thường đòi hỏi nhiều công sức và thời gian so với những học sinh khác.
  Gia su tai nha chuyen day mon Toan tai Ha Noi  Sự yếu kém toán có những biểu hiện nhiều hình, nhiều vẻ, nhưng nhìn chung thường có 5 đặc điểm:

  • Nhiều "lỗ hổng" kiến thức, kĩ năng
  • Tiếp thu kiến thức, hình thành kĩ năng chậm
  • Năng lực tư duy yếu
  • Phương pháp học tập toán chưa tốt
  • Thờ ơ với giờ học trên lớp, thường xuyên không làm bài tập ở nhà
  Từ không nắm được kiến thức kỹ năng mới, dẫn đến vận dụng rất khó khăn và việc xâu chuỗi để ghi nhớ là gần như không thể xảy ra; học sinh thấy cái gì cũng khó, cũng thiếu - khiến các em mất phương hướng, hoang mang, chán nản và ngày càng yếu đi.

  Để giúp các em cải thiện môn Toán, phương pháp tối ưu nhất là hệ thống lại kiến thức, chỉ dẫn các em lại những lỗ hổng từng bước một. Điều này là khó có thể thực hiện trên giảng đường vì số lượng học sinh khá đông, một giáo viên không thể vì một vài em mà làm chậm đi tiến độ học của lớp. Do đó, tìm một gia sư dạy Toán là một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này. Với mô hình học một thầy-một trò, các em sẽ được quan tâm sát sao và lấy lại căn bản nhanh nhất  Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được một gia sư dạy Toán đảm bảo chất lượng để tránh thiệt thòi cho học sinh. Đây là sứ mệnh Trung tâm gia sư Bảo Anh uôn đặt ra để mang lại cho các em học sinh một chất lượng học tập tốt nhất.


  Trung tâm gia sư Bảo Anh có đội ngũ gia sư dạy Toán trên khắp quận huyện của Hà Nội. Giáo viên dạy Toán cộng tác tại trung tâm là những thủ khoa, á khoa đại học, đoạt giải Toán Olympic, Toán quốc gia cũng như đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong Hà Nội. Các gia sư Toán tại trung tâm gia sư Bảo Anh đã tìm ra những giải pháp hiệu quả giúp các em học sinh có thể dung nạp được môn Toán mà các em từng ngao ngán. Khi học với gia sư Toán tại trung tâm Bảo Anh, các em sẽ phải ngạc nhiên vì mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản nhờ phương pháp giảng dạy độc đáo và dễ hiểu.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 cô Hà
   

Chia sẻ trang này