1. tuanthuysofa

  tuanthuysofaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  90
  Số điện thoại:
  http://sofatuanthuy.
  Hà nội

  Gia sư tại nhà giúp giảm căng thẳng việc học

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tuanthuysofa, 23 Tháng chín 2016.

  Các em luôn trong tình trạng mệt mỏi, chán nản khi đến mỗi tiết học. Để giải quyết vấn đề này, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến sự giúp đỡ của các gia sư tại nhà để hướng dẫn con mình vượt qua các thời kỳ căng thẳng.

  Gia su tai nha giup giam cang thang viec hoc


  Chương trình học hiện nay luôn quá tải với học sinh

  Kiến thức trong chương trình học của học sinh nước ta từ cấp tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông luôn trong tình trạng quá tải với học sinh. Các em luôn phải cố gắng học trên lớp, tham gia các lớp học thêm và làm bài tập tại nhà rất nhiều mới có thể theo kịp chương trình. Thậm chí nhiều học sinh không có thời gian nghỉ ngơi, giải trí.

  Ngoài việc chịu áp lực của bài vở trên lớp thì các em học sinh hiện nay còn phải chịu áp lực từ chính phụ huynh của mình. Nhiều bậc cha mẹ quá kỳ vọng và đặt ra yêu cầu rất cao với con mình, thậm chí ngoài khả năng của con mình, điều đó đã khiến các em học sinh luôn trong tình trạng mệt mỏi, căng thẳng trong việc học.


  Giúp con bạn giải tỏa căng thẳng

  Việc tìm gia sư tại nhà để giúp con giải tỏa căng thẳng là việc làm hết sức cần thiết với các em học sinh hiện nay. Các gia sư sẽ hướng dẫn các em giải quyết các bài tập trên lớp cũng như hướng dẫn các em ôn tập bài nhanh nhất mà tốn ít thời gian nhất.

  Học một thầy một trò với gia sư sẽ đạt hiệu quả hơn vì các em sẽ được quan tâm sát sao hơn, được hướng dẫn cụ thể và chi tiết hơn. Các gia sư giỏi hiện nay đều kết hợp giữa học và chơi, chơi và học nên các em không bị quá áp lực mà lại được học tập một cách thoải mái, vui vẻ nhất. Điều đó sẽ giúp các em tiếp thu bài nhanh hơn.


  Ngoài việc truyền đạt kiến thức, các gia sư dạy giỏi còn luôn biến mình trở thành một người bạn để chia sẻ, tâm sự với các em mọi điều trong cuộc sống, do đó các em sẽ thấy thoải mái hơn từ đó cởi mở hơn với gia sư mà điều này nhiều khi các em không làm được với bố mẹ. Do đó, việc học với gia sư là hết sức cần thiết với những gia đình bố mẹ bận rộn, không có khả năng quan tâm đến con cái.

  Không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào con và gây ra áp lực cho con, điều đó sẽ khiến các em trở nên xa lạ với bố mẹ hơn. Thay vào đó là sự động viên, tâm sự và khích lệ con để các em thấy được mình quan trọng với bố mẹ như thế nào từ đó các em sẽ tự cố gắng. Chỉ khi nào các em tự nỗ lực cố gắng hết mình thì khi đó các em mới đạt được kết quả cao nhất. Đó chính là những chia sẻ của trung tâm gia sư Bảo Anh.

  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn:http://giasubaoanh.com.vn/gia-su-tai-nha-giup-cac-em-giai-toa-cang-thang_dmtt1289_cttt2655_vn.aspx
   

Chia sẻ trang này