1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897
  Hà nội

  Gia sư tại nhà giúp học sinh học tốt môn Toán

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 11 Tháng mười một 2015.

  Gia sư tại nhà giúp học sinh học tốt môn Toán

  Toán học là môn học mà các em học sinh được tiếp xúc khá sớm, là môn học theo suốt các em từ khi bước vào tiểu học rồi lên đến THPT và cả bước vào đại học nữa.

  Toán học thực sự rất quan trọng và có ứng dụng nhiều vào cuộc sống. Hiện nay, có một tỷ lệ không nhỏ các em học sinh dần mất đi niềm hứng thú với môn học này. Nguyên nhân có thể do các em lơ là, chểnh mảng trong việc học dẫn đến mất đi những kiến thức nền tảng hoặc có thể do các em chưa tìm được phương pháp học phù hợp cho bản thân mình, chưa tìm được một người bạn thực sự cùng tiến.
  Gia su tai nha giup hoc sinh hoc tot mon Toan
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư chuyên toán là các thầy cô đến từ các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường Đại học lớn như: Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa, Xây Dựng, Ngoại Giao, Thương Mại,.. nắm chắc kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tiếp xúc với nhiều thế hệ học sinh với nhiều phương pháp giảng dạy phù hợp đã giúp đỡ không ít các bạn học sinh đang mất niềm tin trong học tập.
  Để giúp các bạn học sinh lấy lại hứng thú, niềm đam mê trong toán học thì hôm nay Trung tâm Gia sư Bảo Anh xin chia sẻ một vài kinh nghiệm dành cho gia sư trong việc giúp đỡ các em học sinh chán ghét môn toán học
  • Gắn những kiến thức lý thuyết với thực tế: đối với các em học sinh đang không có cảm hứng với môn toán học thìgia sư cần có phương pháp giảng dạy hấp dẫn, biết cách lôi cuốn học sinh, tạo sự tò mò, cuốn hút như vậy sẽ tạo được sự hứng thú đối với tiết học hơn rất nhiều.
  • Học sinh phải rèn được tính kiên trì: các em học sinh để có thể học tốt được toán học trước hết phải rèn luyện cho mình được tính kiên trì. Học tập là cả một quá trình rèn luyện và cố gắng, không thể ngày một, ngày hai có kết quả luôn được chính vì vậy các em hãy cố gắng, kiên trì đi vững những bước đi đầu tiên thì chắc chắc sẽ hái được trái ngọt sau này.
  • Thầy cô ở lớp hay gia sư cần hệ thống lại kiến thức quan trọng cho các em: ngay từ những buổi học đầu gia sư toán nên hệ thống lại kiến thức mà các em đã bỏ quên, cho các em làm những dạng bài tập phù hợp với năng lực mình. Kết thúc mỗi buổi học gia sư nên tổng hợp những kiến thức quan trọng cho các em ghi nhớ như vậy sẽ dần hình thành nên một hệ thống kiến thức quan trọng và bền vững cho các em.
  • Làm cho học sinh hiểu rằng kiến thức toán học thực sự không phức tạp như “mê cung” như các em vẫn thường nghĩ: Bạn hãy sử dụng những từ ngữ giản đơn hàng ngày, những phương pháp vào bài học đơn giản nhưng vẫn gây được sự hứng thú cho các em, đừng làm một vấn đề phức tạp hơn khiến các em khó hiểu. Bạn hãy trình bày kiến thức một cách đơn giản, ngắn ngọn để giúp các em thấy được toán học thực sự không khó.

  Trên đây là những chia sẻ của các gia sư giỏi toán trong Trung tâm Gia sư Bảo Anh, hy vọng thông qua đây các em sẽ tìm được hứng thú và phương pháp học tập môn toán học tốt nhất. Chúc các em học tốt và thành công!
  Trung tâm gia sư Bảo Anh – đọi ngũ gia sư toán giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. nhận gia sư toán tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 cho học sinh yếu kém mất gốc. PHHS có nhu cầu tìm gia sư dạy toán xin vui lòng liên hệ:
  Cô Hà: 0979.271.260
   

Chia sẻ trang này