1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896
  Hà nội

  Gia sư Tiếng Anh cho trẻ em bậc mầm non

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 12 Tháng tám 2015.

  Gia sư Tiếng Anh cho trẻ em bậc mầm non

  Gia sư tiếng anh cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo, mầm non. Đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên Tiếng Anh yêu trẻ, tâm lý với trẻ em có kinh nghiệm giảng dạy; Nhận dạy kèm tiếng anh cho trẻ ở khu vực nội và ngoại thành Hà Nội

  Trong cuốn sách “những học viên nhỏ tuổi”, hai chuyên gia giáo dục về giảng dạy ngôn ngữđã chứng minh rằng “Giai đoạn từ 4-6 tuổi được coi là giai đoạn vàng của việc tiếp xúc với ngôn ngữ”. Lúc này, các bé học tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên, không bị gượng ép, khuôn khổ như khi trưởng thành.
  Bên cạnh đó, các em có thời gian và điều kiện để chỉ tập trung cho ngoại ngữ mà chưa cần dàn trải sang những bộ môn khác nhưở cấp 1,2,3. Chính vì những thuận lợi như vậy, nhiều bậc cha mẹđã cho con học gia sư tiếng Anh tại nhà từ rất sớm-lớp mẫu giáo, mầm non để cấc bé phát huy được hết tiềm năng của mình.
  Gia su Tieng Anh cho tre em bac mam non
  Trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội rất hiểu tầm quan trọng của việc giúp đỡ các bé học tốt tiếng Anh khi còn nhỏ, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư tiếng Anh chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đặc biệt có phương pháp vô cùng hiệu quả, khoa học đối với trẻ lứa tuổi mầm non, mẫu giáo. Con bạn sẽ học được những điều vô cùng và cam kết về sự tiến bộ của các bé

  Lợi ích của việc gia sư tiếng anh cho trẻ mẫu giáo, mầm non
  • Nhận biết các âm cơ bản trong tiếng Anh và phát âm chuẩn xác. Làm quen với bảng chữ cái, hình thành cơ bản 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết. Phát triển đam mê và tình yêu tiếng anh trong các bé.
  • Chương trình học với nhiều hoạt động phong phú, vui nhộn, kết hợp giữa học và chơi để bé không cảm thấy nhàm chán vàáp lức. Mỗi buổi, gia sư sẽ trích ra một bài hát hay đoạn truyện cổ tích, truyền thuyết kể cho các em nghe. Vừa giúp học từ mới, vừa thu nhận thêm kiến thức nền.
  • Hệ thống bài giảng logic, cụ thể, chi tiết do chính gia sư biên soạnđi từ kiến thức cơ bản, tập trung vào rèn luyện kĩ năng phản xạ cho học sinh hơn là học lý thuyết ngữ pháp.
  • Sẵn sàng đưa các bé đến tham dự những chương trình ngoại khoá của người nước ngoài cho trẻ em hay các câu lạc bộ tiếng anh nếu gia đình yêu cầu.
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư tiếng anh cho trẻ
  Trung tâm gia sư tiếng anh Hà Nội

  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Địa chỉ: 5 ngõ 54 Định Công Hoàng Mai Hà Nội

  Khó khăn lớn nhất khi dạy trẻmầm non, mẫu giáo đó là tính nghịch ngợm, dễ mất tập trung, ham chơi và sẵn sàng “ăn vạ” la khóc của các bé. Tuy nhiên, với phương pháp: “học mà chơi-chơi mà học” như vậy sẽ khiến các bé thích thú và quan tâm hơn. Tạo cho chúng thói quen học chăm chỉ ngay từ nhỏ thì lớn lên các em có khả năng tự khám phá và phát triển bản thân độc lập. Đây có lẽ cũng là điều mọi ông bố bà mẹ đều mong mỏi.
   

Chia sẻ trang này