1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư tiếng Anh dạy kèm học sinh lớp 7

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 6 Tháng sáu 2015.

  Gia sư tiếng Anh dạy kèm học sinh lớp 7

  Trong chương trình lớp 7, tiếng anh được đánh giá không phải là bộ môn quá khó. Tuy nhiên, nó đòi hỏi học sinh phải thực sự chăm chỉ, học từ mới, ngữ pháp và làm bài tập thường xuyên. Học ngôn ngữ tiếng anh cũng cần quá trình dài, không thể giỏi trong vòng 1 đến 2 tháng được. Và quan trọng hơn hết là cần một phương pháp họcđúng đắn, phù hợp.

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh là trung tâm uy tín, lâu năm, được hàng nghìn bậc phụ huynh tin tưởng trong suốt thời gian qua. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 7 có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc dạy gia sư tại nhà. Con bạn sẽ được học ai, học những gì và học như thế nào với gia sư của trung tâm Gia sư Bảo Anh?
  Gia su tieng Anh day kem hoc sinh lop 7

  • Các em sẽ được học những gia sư giỏi với kiến thức chắc, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà và phương pháp dạy hiệu quả.
  • Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra kiến thức đầu vào để gia sư tìm ra cách dạy phù hợp nhất đối với từng em.
  • Ngoài việc dạy kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa thật kĩ, gia sư dạy tại nhà sẽ mở rộng dần kiến thức, giao thêm bài tập nâng cao và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan của học sinh.
  • Trong quá trình học, các em sẽ được dạy những mẹo hay để học từ mới nhanh nhất, không quên. Đồng thời được rèn luyện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết trong mỗi buổi học.
  • “Một thầy một trò" là điều kiện tuyệt vời để các em được quan tâm, được thoả mãn đạt câu hỏi và phát huy hết khả năng của mình.
  • Thầy cô giáo, anh chị sẵn sàng dạy thêm giờ vào mùa thi hay giảng bài cho tới khi học sinh hiểu hoàn toàn mới nghỉ.
  • Đối với học sinh yếu, chậm, gia sư sẽ hệ thống lại kiến thức từ đầu cho các em, luôn kiên trì và nghiêm khắc trong quá trình giảng dạy.
  Với những phương pháp giảng dạy như trên cộng với lòng nhiệt huyết của đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 7 tại trung tâm, các bậc phụ huynh sẽ sớm nhận ra sự tiến bộ nhanh chóng của con em mình.

  Ngoài nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng anh lớp 7, Gia sư Bảo Anh còn nhận dạy tất cả các môn học khác từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi tốt nghiệp, thi đại học.

  Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn, nhận thêm thông tin và tìm gia sư phù hợp với con mình nhé.

  Trung tâm gia sư Bảo Anh
  Cô Hà: 0979.271.260
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n421/gia-su-tieng-anh-lop-7.aspx
   

Chia sẻ trang này