1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 23 Tháng một 2015.

  Gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà

  Gia su tieng Anh day kem tai nha

  Chúng ta đang sống trong thời kì hội nhập toàn cầu hóa hiện nay. Chính vì vậy mà việc nói thành thạo thêm được Tiếng Anh - Ngôn ngữ toàn cầu sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội tốt cho con em quí phụ huynh trong tương lai sau này. Con em quí phụ huynh học tốt kiến thức chuyên môn lại nói thành thạo Tiếng Anh các cháu sẽ như được chắp thêm một đôi cánh biết bay. Biết đươc lợi ích và cơ hội lớn khi sử dụng tiếng anh thành thạo nên có rất nhiều bậc phụ huynh muốn tìm kiếm gia sư về dạy thêm cho con em mình.

  Để chọn gia sư Tiếng Anh tốt nhất cho con em mình, hãy đến với trung tâm gia sư Bảo Anh. Đến với Bảo Anh, chúng tôi cam kết sẽ làm quí phụ huynh và học sinh hài lòng về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy của đội ngũ gia sư của trung tâm.

  Vì sao bạn nên chọn gia sư Bảo Anh?
  • Đội ngũ Gia sư lớn mạnh, giàu kinh nghiệm và được tuyển chọn đầu vào.: Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại nhà, trung tâm Bảo Anh chúng tôi có một đội ngũ gia sư lớn mạnh giàu kinh nghiệm. Các giáo viên giảng dạy tại trung tâm là những giáo viên dạy chuyên anh từ các trường tiểu học, trung học, PTHT lớn, uy tín tại Hà Nội. Đối với các sinh viên làm gia sư tại trung tâm Bảo Anh, chúng tôi chỉ tiếp nhận những sinh viên từ các trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa HN, … đat kết quả học tập loại khá, giỏi, xuất sắc môn Tiếng anh. Đội ngũ gia sư tại trung tâm thường xuyên trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm quí báu trong công tác giảng dạy với nhau.
  • Thích ứng được với tất cả học sinh: Bên cạnh yêu cầu về chuyên môn, đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm gia sư Bảo Anh còn là những người có đam mê, nhiệt tình và yêu nghề. Chính những yếu tố đó đã giúp cho đội ngũ gia sư của trung tâm vượt qua mọi khó khăn trong công tác giảng dạy - Đó là những khó khăn khi gặp những học sinh ương bướng, khó bảo, lười học và hay có những chiêu trò học chống đối bố mẹ và thầy cô.
  • Phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu: Gia sư tại trung tâm Bảo Anh không những vững về kiến thực chuyên môn mà còn có kĩ năng sư phạm tốt cùng phương pháp giảng dạy khoa học, dể hiểu. Với buổi đầu tiên, đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi sẽ trao đổi, tiếp cận với học sinh để nắm bắt được tính cách của học sinh. Bên cạnh đó gia sư sẽ kiểm tra những kiến thức cơ bản trong SGK để biết được trình độ của học sinh. Từ đó chúng tôi sẽ có phương pháp dạy và nội dung dạy thích hợp với học sinh để thu được kết quả cao nhất.
  • Chi phí hợp lí: Chúng tôi luôn cân đối hợp lí giữa chi phí thuê gia sư và hiệu quả mang lại cho con em bạn sao cho phù hợp. Khi đến với Bảo Anh, quí phụ huynh yên tâm là mình chi trả mức học phí gia sư thấp nhất so với các trung tâm khác mà con em mình vấn gặt hái được những tiến bộ về kết quả học tập như quí phụ huynh và học sinh mong đợi.
  Bạn cần tìm gia sư dạy tiếng anh xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

  Cô Hà: 0979.271.260

  Website: http://giasubaoanh.com.vn/ - http://giasugioihanoi.vn/

  Nguồn:http://tbgd.com.vn/n267/gia-su-tieng-anh.aspx
   

Chia sẻ trang này