1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897
  Hà nội

  Gia sư tiếng Anh lớp 2 chuyên nghiệp ở Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 15 Tháng mười hai 2015.

  Gia sư tiếng Anh lớp 2 chuyên nghiệp ở Hà Nội

  Tìm gia sư tiếng Anh giỏi cho con đã khó! Để nhờ cậy một trung tâm gia sư uy tín làm trung gian lại càng khó hơn khi nền kinh tế thị trường phát triển, gần như tất cả mọi người đều làm vì hai chữ “đồng tiền”. Thử tưởng tượng một nền giáo dục đơn thuần chạy theo lợi nhuận sẽ ra sao?! Trăn trở nhiều về vấn đề đó, trung tâm Gia sư Bảo Anh-một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này luôn cố gằng mời được đội ngũ gia sư tại nhà tốt nhất, giàu kinh nghiệm nhất giúp đỡ các gia đình.
  Gia su tieng Anh lop 2 chuyen nghiep o Ha Noi
  Đặc biệt ở bộ môn tiếng Anh, với mục tiêu để học sinh Việt tự tin ngay từ khi còn nhỏ, trung tâm có các bạn gia sư tiếng Anh lớp 2 chuyên môn giỏi, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bé. Tại sao nên cho con học tại trung tâm Gia sư Bảo Anh???

  Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại nhà lớp 2
  • Là các thầy cô giáo của nhiều trường tiểu học uy tín, giàu kinh nghiệm và có khả năng sư phạm cao, luôn hết lòng vì học trò của mình.
  • Các bạn sinh viên trẻ, năng động, nhiệt tình; có trình độ tiếng Anh tốt, đã từng dạy thêm tại nhà; gần gũi và am hiểu tâm lý các bé.
  • Gia sư có phẩm chất tốt, thông tin rõ ràng. Là tấm gương sáng để con bạn cố gắng, tin tưởng.
  Phương pháp dạy học tiếng anh lớp 2
  Khác hoàn toàn với những cách dạy truyền thống, gia sư tiếng Anh của trung tâm tìm tòi và áp dụng các phương pháp riêng đối với từng em học sinh khác nhau với mục tiêu lớn nhất là bé nhanh tiến bộ, nhớ lâu và sử dụng được tiếng Anh trong thực tế nhiều nhất. Về cơ bản sẽ có những ý sau:
  • Học từ mới thông qua hình ảnh, tranh vẽ. Tránh lối đọc ê a, học vẹt như trước đây.
  • Cho bé làm bài tập thực hành là chủ yếu. Thông qua đó nhớ từ vựng, ngữ pháp và hiểu rõ bản chất vấn đề.
  • Buổi cuối của mỗi tháng sẽ là bài kiểm tra toàn bộ kiến thức cũ, mới bé được học. Kết quả của học sinh cũng được thông báo đầy đủ, chính xác tới phụ huynh thường xuyên.
  Tin tưởng vào Gia sư Bảo Anh! Tin tưởng vào những gì chúng tôi cố gắng hàng ngày cũng là tin tưởng hơn vào tương lai của con em bạn.
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Xem thêm: gia sư tiếng anh lớp 2 tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này