1. tuanthuysofa

  tuanthuysofaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  90
  Số điện thoại:
  http://sofatuanthuy.
  Hà nội

  Gia sư tiếng Việt lớp 5 tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tuanthuysofa, 12 Tháng mười 2016.

  Gia sư tiếng Việt lớp 5: trung tâm gia sư Hà Nội đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, tận tâm với học sinh, có nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy; Nhận dạy kèm tại nhà môn Văn (tiếng Việt) cho học sinh lớp 5. liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 cô Hà

  Gia su tieng Viet lop 5 tai nha

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh luôn xây dựng đội ngũ gia sư tiếng Việt lớp 5 giỏi, mạnh và giàu kinh nghiệm nhất vì chúng tôi hiểu rằngđây là mốc thời gian rất quan trọng với các em học sinh. Chương trình tiếng Việt lớp 5 không còn có kiểu “côđọc, trò chép” như trước nữa mà thay vàođó bé phải suy nghĩ, tư duy và viết văn theo đúng cảm xúc thật của mình.

  Từ trước đến nay, học sinh Việt Nam từ nhỏ luôn có thói quen ỉ lại vào người khác, nào làcha mẹ, thầy cô, nhà trường…không cóý chí tự học và cố gắng trong cuộc sống. Điều nàyđược phản ánh rất rõ trong cách học của các em. Nếu không có gia sư tiếng Việt tại nhà giúp đỡ, hoặc phụ huynh không hướng dẫn, đa số các em đều không thể tự viết một bài văn hoàn chỉnh với kết cấu ba phần. Vậy là kết quả cứ kém lại càng kém.

  Tại Gia sư Bảo Anh, phương châm của chúng tôi là thay đổi phương pháp dạy truyền thống thụ động sang cách học mới chủ động, luôn lấy học sinh làm trung tâm. Có thể quý phụ huynh còn cảm thấy hơi trừu tượng, gia sư tiếng Việt lớp 5 tại nhà sẽ giải thích cụ thể như sau:

  - Tuyệt đối không biến bé thành cỗ máy di động ngồi chép và chép; ngược lại, khơi gợi suy nghĩ của bé và viết theo cảm xúc thật để bài văn trở nên chân thực hơn. Học sinh cũng chằng cần cố ngồiđọc thuộc cả bài mẫu dài như trước nữa.

  - Vẫn có nguồn tài liệu tham khảo cho bé, nhưng dạy bé cách “biến cái của người ta thành cái của mình” chứ không phải sao chép. Gia sư tiếng Việt giỏi sẽ chủ động tìm, lọc tài liệu hữuích cho học trò.

  - Khi đưa ra bất cứ đề văn nào sẽ đầu có dàn bài mẫu để các em dựa vàođó viết theo.

  - Với học sinh kém, khả năng viết chậm, trí liên tưởng nghèo nàn sẽ được gia sư tiếng Việt lớp 5 hướng dẫn dần dần, học viết từđoạn văn ngắn, dễ trước; sau đó ghép lại thành bài hoàn chỉnh sau.

  Thật khó có công thức nào để chắc chắn rằng cách dạy này là hiệu quả hay cách dạy kia là hiệu quả, nhưng với sự kiên trì, tâm huyết và sự chuẩn bị chu đáo cho từng giờ giảng, gia sư tiếng Việt tại nhà tin rằng các bé sẽ “ngấm” dần và sớm cải thiện khả năng của mình.

  Họcđòi cả một quá trình dài trau dồi và luyện tập hàng ngày, đểđảm bảo kết quả tốt nhất cho con, quý phụ huynh cũng nên nhắc nhở, khích lệ bé kịp thời. Gia sưBảo Anh luôn sẵn sàng tư vấn và trao đổi chuyên môn với mọi gia đình, chỉ cần bạn nhấc máy và gọi tới cho chúng tôi!

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà
   

Chia sẻ trang này