1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Gia sư tiếng việt văn lớp 5

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 30 Tháng sáu 2015.

  Gia sư tiếng việt văn lớp 5

  Tiếng Việt- Chỉ cần nghe tên bộ môn thôi chúng ta cũng có thể hiểu môn học này dạy và nghiên cứu về vấn đề gì. Học tiếng Việt có tốt thì sau này các em mới có thể giao tiếp và làm việc giỏi. Lớp 5 là khoảng thời gian cuối cấp 1, học sinh cần được trang bị kiến thức đầy đủ nhất để chuẩn bị bước vào cấp 2.

  Nhận định được tầm quan trọng của môn tiếng Việt, các bậc phụ huynh nên tìm một gia sư tại nhà cho con., giúp con cải thiện tình trạng học tập, cũng như để các bậc cha mẹ yên tâm hơn khi con co người dạy bảo động viên.
  Gia su tieng viet van lop 5

  Những lý do các bậc cha mẹ nên tìm gia sư tiếng Việt cho con mình
  • Các bé còn nhỏ, nếu không có người giám sát và hướng dẫn làm bài tập sẽ nhanh quên và sao lãng việc học.
  • Cha mẹ bận rộn hoặc chưa có phương pháp dạy con đúng cách, đặc biệt là cách làm một bài tập làm văn sao cho đủ ý và hay.
  • Trên lớp,vì hạn chế về thời gian thầy cô không thể quan tâm đến từng em học sinh cũng như chữa chi tiết từng bài tập.
  • gia sư riêng kèm cặp đảm bảo con bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, từ đó phát huy được tố chất và khả năng của mình.
  • Đặc biệt về phần tập làm văn, các em chưa đủ khả năng và được trang bị kiến thức đầy đủ để tự viết một bài văn hoàn chỉnh. Có gia sư giúp đỡ bên cạnh sẽ giúp các bé tự tin hơn.
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh rất hiểu và thông cảm với sự lo lắng của phụ huynh, cùng những vất vả, khó khăn của các bé học sinh. Do vậy, tại đây, chúng tôi thành lập đội ngũ gia sư chuyên văn gồm thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên có kinh nghiệm, tận tâm, phương pháp dạy dễ hiểu, khoa học và đặc biệt là luôn yêu quý các em nhỏ.

  Tất cả gia sư tại trung tâm đều được tuyển chọn kĩ lưỡng nhất, vì vậy quý phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng rằng con bạn sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

  Học một ngôn ngữ chưa bao giờ là dễ dàng, cho dù đó là tiếng mẹ đẻ. Cho các em học càng sớm thì sau này các em sẽ càng có hội để phát triển bản thân. Hãy gọi đến trung tâm để được tư vấn nhiều hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của quý phụ huynh.
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  http://giasubaoanh.com.vn/ - http://giasubaoanh.com/
   

Chia sẻ trang này