1. tuanthuysofa

  tuanthuysofaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  90
  Số điện thoại:
  http://sofatuanthuy.
  Hà nội

  Gia sư Toán dạy kèm học sinh kém Toán hình

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tuanthuysofa, 24 Tháng tám 2016.

  Hầu hết các em học sinh đều sợ toán hình hơn toán đại bởi hình học cần tưởng tượng và đòi hỏi sự nhạy bén trong tư duy cao hơn. Cũng không ít em học rất giỏi phần đại số nhưng lại phải "chào thua" với những bài hình hóc búa. Vậy làm sao để cải thiện tình trạng này? Những kĩ năng gì các em cần trau dồi nhiều hơn? Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ của gia sư Bảo Anh dưới đây nhé.

  Gia su Toan day kem hoc sinh kem Toan hinh

  Toán học không hề đơn giản và đặc biệt là toán hình thực sự rất phức tạp, nếu không có một phương pháp học khoa học đối với nội dung này thì chắc chắn rất nhiều học sinh sẽ rơi vào trạng thái mất gốc kiến thức toán hình căn bản. Vậy làm sao có thể "chiến đấu" với môn học đáng gườm này?

  Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư chuyên toán nắm vững kiến thức cơ bản và nâng cao, đặc biệt là đối với toán hình. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với những kiến thức thực tế mà các thầy cô, các bạn sinh viên tích góp được trong suốt thời gian đi học, đi dạy thì ngày hôm nay sẽ chia sẻ cho các em học sinh "bí quyết vàng" học giỏi toán hình như sau:

  - Để có thể học giỏi môn toán hình nói riêng và các môn học khác nói chung thì sẽ chẳng có một "công thức" học tập nào cả mà các em cần làm thật nhiều bài tập hình học bởi khi làm nhiều bài tập các em sẽ được va chạm với những công thức toán và hình vẽ khác nhau như vậy sẽ giúp các em nhanh gi nhớ và rèn luyện khả năng tư duy của bản thân.

  - Thứ hai, các em cần nắm chắc kiến thức lý thuyết về hình học như các định nghĩa, định lý. Đặc biệt, toán hình là một nội dung khá trừu tượng do đó các em cần có khả năng tưởng tượng tốt mới có thể vẽ được hình và giải được bài tập.

  - Muốn học tốt được môn toán hình thì đừng bao giờ nghĩ rằng học thuộc lý thuyết giống như các môn xã hội mà học theo hình thức nắm rõ, hiểu rõ từng định nghĩa, định lý một như vậy mới có thể vận dụng vào làm bài. Các em hãy bắt đầu từ những dạng bài tập dễ đến khó trong sách giáo khoa và sau đó mở rộng thêm ra sách tham khảo toán hình nâng cao để nhanh chóng nâng cao trình độ.

  - Một đặc điểm quan trọng trong khi học toán hình đó chính là vẽ chuẩn hình, đặc biệt là đối với hình học không gian. Do đó, ngay từ ban đầu các em hãy nắm chắc các bước vẽ hình cụ thể nhé để có thể xây dựng được một hình học tối ưu nhất cho bài toán của mình.

  - Muốn học tốt bất cứ môn học gì, đặc biệt là toán hình thì sự chăm chỉ, cần cù và kiên nhẫn luôn là những yếu tố được đánh giá cao. Các em đừng vội vàng, nôn nóng mà bỏ cuộc giữa chừng, hãy xây dựng cho mình một niềm đam mê đối với toán học để có thể chinh phục được khối lượng kiến thức phong phú ấy nhé!

  Nếu các em muốn nhanh chóng nâng cao trình độ toán học của mình nhưng chưa tìm được một gia sư toán hình giỏi, một môi trường học phù hợp thì hãy liên hệ với Gia sư Bảo Anh để được hỗ trợ kịp thời. Hãy đến Gia sư Bảo Anh để chia sẻ câu chuyện của bạn nhé!

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Nguồn dẫn:http://trungtamgiasubaoanh.com/hoc-toan-hinh-gioi-can-doi-hoi-nhung-gi
   
 2. CaoDuy2711

  CaoDuy2711Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  15
  Số điện thoại:
  01652065627
  Gia su Toan day kem hoc sinh kem Toan hinh) cô Hà có tuyển thêm gia sư k0 Gia su Toan day kem hoc sinh kem Toan hinh)
   

Chia sẻ trang này