1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  895

  Gia sư toán dạy kèm học sinh lớp 5

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 13 Tháng sáu 2015.

  Gia sư toán dạy kèm học sinh lớp 5

  Lớp 5 là lớp cuối cấp của học sinh tiểu học, các em lại chuẩn bị kiến thức và tâm lý để bước vào môi trường mới. Với môn toán, nếu học sinh lỡ học kém, tiếp thu chậm và không nắm bắt được kiến thức trên lớp thì rất khó để các em có thể học tốt sau này.

  Không thể để tình trạng đó kéo dài mãi, ngay bây giờ các bậc cha mẹ cần tìm một gia sư toán để giúp các con lấp đầy kiến thức và học tốt hơn.

  Sự cần thiết có gia sư toán lớp 5 tại nhà cho các em học sinh:
  • Đây là thời điểm nhạy cảm, quan trọng. Có gia sư riêng giám sát vàtheo dõi chi tiết việc học tập sẽ đảm bảo con bạn có kết quả cao hơn.
  • Với các bé lười, bướng bỉnh, gia sư dạy tại nhà sẽ có biện pháp nghiêm khắc trong quá trình dạy: phạt chép bài, làm thêm bài tập, học thêm giờ.
  • Trên lớp, với số lượng học sinh đông, rất khó để giáo viên có thể kiểm soát được tình hình học tập của từng em.
  • Gia sư sẽ ngoài dạy kiến thức sẽ chỉ cho học sinh cách dạy trình bày, phương pháp làm bài để các em đạt điểm cao hơn trong mỗi kì thi.
  Gia su toan day kem hoc sinh lop 5
  Với tiêu chí làm việcđặt lợi ích của gia đình, xã hội lên trên hết, tại trung tâm Gia sư Bảo Anh, chúng tôi có đội ngũ gia sư toán chuyên môn cao, luôn tận tâm, tận lực dạy học:

  • Đó là các thầy, cô giáo dạy đến từ các trường tiểu học, trường trung học nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm dạy toán, nắm bắt được tâm lý học sinh lớp 5.
  • Bên cạnh đó là các bạn sinh viên thuộc khối ngành sư phạm toán cùng nhiều gia sư của các trường đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Bách khoa, Đại Khoa học Tự nhiên, Đại học Luật…trẻ trung, nhiệt tình, yêu con trẻ và có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà.
  Với phương pháp dạy hiệu quả, khoa học, dễ hiểu đảm bảo con bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng, kể cả những em học chậm, lười, bướng bỉnh.

  Tuy là học sinh lớp 5 nhưng các em vẫn chưa ý thức được hết tầm quan trọng của việc học. Khi đó, cả thầy cô và gia đình cần quan tâm và nhắc nhở các em nhiều hơn.

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh luôn tự hào khi được giúp đỡ nhiều thế hệ học sinh tiến bộ, trưởng thành.

  Cô Hà: 0979.271.260
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n439/gia-su-toan-lop-5.aspx
   

Chia sẻ trang này