1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư toán tại nhà Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 2 Tháng sáu 2015.

  Gia sư toán tại nhà Hà Nội

  Toán vẫn thường bị các em học sinh cho là môn khô khan và chỉ toàn lý thuyết, công thức phức tạp. Để nắm bắt kiến thức cơ bản đã khó, giỏi được toán lại càng khó hơn.

  Mỗi tiết học có 45 phút, thầy cô chỉ thường giới thiệu và cho học sinh làm được một đến hai bài tập mẫu. Tuy nhiên, các bài kiểm tra hay đề thi lại đòi hỏi kiến thức và khả năng áp dụng rộng và sâu hơn nhiều. Vậy làm thế nào để giúp các em nắm chắc kiến thức và không xem môn toán như môn học khô khan
  Gia sư chuyên dạy toán tại nhà ở Hà Nội

  Trung tâm gia sư Bảo Anh là địa chỉ tin cậy giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tìm đến khi gặp khó khăn. Tại đây, trung tâm có đội ngũ gia sư dạy kèm môn toán tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 với các thầy cô giáo tại các trường học có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên tại các trường đại học nổi tiếng và rất giỏi toán như Bách Khoa, Kinh Tế, Khoa học Tự nhiên, Ngoại Thương...

  Gia su toan tai nha Ha Noi
  Ngoài sự nhiệt tình trong quá trình giảng dạy, gia sư tại trung tâm Bảo Anh là những người có kinh nghiệm và có phương pháp dạy học hiệu quả, dễ hiểu. Các em học sinh không chỉ nắm chắc được kiến thức mà còn được gia sư chỉ cho các mẹo để nhớ công thức, định luật toán, lý thuyết toán nhanh nhất.

  Đặc biệt, có nhiều gia sư chuyên ôn thi chuyển cấp, ôn thi vào trường chuyên và ôn thi đại học đạt kết quả cao. Phía trung tâm luôn cam kết về chất lượng tốt nhất cho các gia đình và các em học sinh  • Đối với học sinh chậm, học yếu sẽ có các buổi hệ thống lại kiến thức và đảm bảo các em sẽ nắm bắt được kiến thức cơ bản trong vòng 3-5 tháng.
  • Đối với học sinh học khá, khả năng vận dụng làm bài tương đối tốt sẽ được gia sư toán bồi dưỡng, làm thêm các bài tập nâng cao để rèn luyện tư duy.
  • Đối với học sinh giỏi, xuất sắc thì gia sư chuyên toán sẽ đặc biệt quan tâm, bồi dưỡng, duy trì và nâng cao khả năng của các em.
  • Đối với học sinh ôn thi chuyển cấp, luyện thi vào trường chuyên, thi đại học...sẽ được trang bị cả kiến thức, phương pháp làm bài, trình bày sao cho giành được điểm tối đa. Bên cạnh đó học sinh còn thường xuyên được tiếp xúc với các đề thi của các năm trước hay đề thi thử do chính gia sư môn toán soạn để rèn luyện kĩ năng làm bài, tự tin khi bước vào phòng thi.
  Với những cam kết như trên, quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng gia sư, chất lượng giảng dạy của Gia sư Bảo Anh. Mùa hè đang đến rất gần, đây là khoảng thời gian thích hợp để các em học sinh có thể tổng kết lại kiến thức của cả một năm, đồng thời lấp đầy những lỗ hổng còn thiếu của môn toán.

  Gia su toan tai nha Ha Noi Hãy cùng gia sư Bảo Anh học giỏi và yêu môn toán hơn nhé!

  PHHS có nhu cầu tìm gia sư xin vui lòng liên hệ:

  Trung tâm gia sư Bảo Anh
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Địa chỉa: Số 5 ngõ 54 Định Công Hoàng Mai, Hà Nội
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/ - http://giasugioihanoi.vn/
  Tag: gia su gioi , gia sư giỏi
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n412/gia-su-toan-tai-nha-ha-noi.aspx
   

Chia sẻ trang này