1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư toán tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 23 Tháng một 2015.

  Gia sư toán tại nhà

  Để tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình học tập đạt kết quả cao đối với môn Toán thì ngoài việc học ở trường các bậc phụ huynh còn tìm cho con em mình gia sư để dạy kèm thêm ở nhà. Nhưng vấn đề đặt ra là tìm gia sư ở đâu để dạy cho con em mình hiệu quả??? Thực tế đã có không ít gia đình phải thay đi thay lại gia sư nhiều lần và vẫn chưa tìm được gia sư thích hợp với con em mình.

  Gia su toan tai nha
  Thấu hiểu được những băn khoăn của quí phụ huynh trong việc tìm gia sư, chúng tôi xin giới thiệu với quí phụ huynh trung tâm gia sư Bảo Anh – Một trung tâm với 20 năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo uy tín chất lượng với tất cả các bậc huynh trong lĩnh vực giảng dạy.

  Gia sư Bảo Anh nhận dạy Toán cho học sinh từ lớp 1đến lớp 12 và luyện thi tốt nghiệp cuối cấp, ôn thi học sinh giỏi, đại học cho học sinh.

  Vì sao bạn nên chọn gia sư toán tại trung tâm Bảo Anh?

  • Đội ngũ gia sư toán lớn mạnh, giàu kinh nghiệm và được tuyển chọn đầu vào. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, trung tâm Bảo Anh chúng tôi có một đội ngũ gia sư toán lớn mạnh giàu kinh nghiệm. Các giáo viên giảng dạy tại trung tâm là những giáo viên dạy giỏi Toán từ các trường tiểu học, trung học, PTHT lớn, uy tín tại Hà Nội. Đối với các sinh viên làm gia sư tại trung tâm Bảo Anh, chúng tôi chỉ tiếp nhận những sinh viên từ các trường ĐH đat kết quả học tập loại khá, giỏi, xuất sắc môn Toán. Đội ngũ gia sư tại trung tâm thường xuyên trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm quí báu trong công tác giảng dạy với nhau.
  • Thích ứng được với tất cả học sinh. Bên cạnh yêu cầu về chuyên môn, đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Bảo Anh còn là những người có đam mê, nhiệt tình và yêu nghề. Chính những yếu tố đó đã giúp cho đội ngũ gia sư của trung tâm vượt qua mọi khó khăn trong công tác giảng dạy.
  • Phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu. Đội ngũ gia sư toán tại Bảo Anh không những vững về kiến thực chuyên môn mà còn có kĩ năng sư phạm tốt cùng phương pháp giảng dạy khoa học, dể hiểu.Với buổi đầu tiên, đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ trao đổi, tiếp cận với học sinh để nắm bắt được tính cách của học sinh. Bên cạnh đó gia sư sẽ kiểm tra những kiến thức cơ bản trong SGK để biết được trình độ của học sinh. Từ đó chúng tôi sẽ có phương pháp dạy và nội dung dạy toán thích hợp với học sinh để thu được kết quả cao nhất.
  • Chi phí hợp lí. Chúng tôi luôn cân đối hợp lí giữa chi phí thuê gia sư và hiệu quả mang lại cho con em bạn sao cho phù hợp. Khi đến với Bảo Anh, quí phụ huynh yên tâm là mình chi trả mức học phí thấp nhất so với các trung tâm khác mà con em mình vấn gặt hái được những tiến bộ về kết quả học tập như quí phụ huynh và học sinh mong đợi.
  Bạn cần tìm gia sư dạy toán xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

  Cô Hà: 0979.271.260

  Website: http://giasubaoanh.com.vn/ - http://giasugioihanoi.vn/

  Nguồn:http://tbgd.com.vn/n137/gia-su-mon-toan.aspx
   

Chia sẻ trang này