1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  895

  Gia sư văn tiếng việt lớp 3 tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 29 Tháng sáu 2015.

  Gia sư văn tiếng việt lớp 3 tại nhà

  Lên lớp 3,ở môn Tiếng Việt các em học sinh không chỉ học tậpđọc và luyện chữ như trước nữa mà sẽ được tìm hiểu những câu chuyện ngắn về cuộc sống xung quanh và học làm tập làm văn. Đây được xem là phần rất khó với các em, đòi hỏi nhiều kĩ năng và vốn từ vựng phong phú.

  Trong khi, thậm chí có những bé, lên lớp 3 vẫn chưa thểđọc thông viết thạo thì lại càng khó khăn hơn. Vì vậy, tìm một gia sư tại nhà cho các bé là cách tốt nhất để chúng làm quen và học phương pháp học văn hiệu quả.
  Gia su van tieng viet lop 3 tai nha
  Trong chương trình, các em sẽ được làm những bài văn với chủ đề quen thuộc về gia đình, ngày đầu tiên đi học, bạn bè, thầy cô, nhà trường…Để làm được một bài văn đủ ý, trình bày mạch lạc, giàu cảm xúc thì các em phải luyện tập lâu dài, từ từ. Những sai làm các bậc cha mẹ thường mắc phải kìm hãm khả năng cảm thụ văn học của các em:

  • Cấm không cho con đọc văn mấu. Thực ra, viết tập làm văn có tốt hay không phụ thuộc nhiều vào những gì các em đọc được. Các bé lớp 3 còn quá nhỏ để có thể tự nghĩ ra đoạn văn súc tích, hoàn chỉnh. Khi đọc các bài viết tốt hơn sẽ ngấm dần vào suy nghĩ và trở thành kiến thức của chính con bạn.
  • Ép các em học quá nhiều. Lo lắng khi nhìn kết quả của con, nhiều bậc phụ huynh thúc giục vàép buộc học quá sức dẫn đến các em sợ hãi, mệt mỏi.
  • So sánh con với bạn bè: Đây là điều rất không tốt, ảnh hưởng tới cả tâm sinh lý của bé. Nhớ rằng con bạn còn nhỏ, lớp 3 thôi, hãy động viên và tìm hiểu nguyên nhân thay vì quát mắng và so sánh chúng.
  Nhìn ra những sai lầm ấy và tìm ra biện pháp giúp quý phụ huynh khắc phục, trung tâm Gia sư Bảo Anh lựa chọn đội ngũ gia sư chuyên văn giàu kinh nghiệm, chữ viết đẹp, phát âm chuẩn và có phương pháp dạy tập làm văn hiệu quả, chi tiết nhất để đảm bảo mọi học sinh đều có thể theo kịp.
  Với suy nghĩ muốn học tiếng Việt cũng như học tập làm văn tốt phải có năng hiếu bẩm sinh. Tuy nhiên, kĩ năng và những phẩm chất ấy hoàn toàn có thể được trau dồi, rèn luyện hàng ngày. Nếu con bạn được gia sư hỗ trợ phát triển toàn diện ngay từ nhỏ, chắc chắn sau này chúng sẽ trở thành những công dân vừa có đức, vừa có tài.
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư dạy tại nhà: 0979.271.260 Cô Hà
  Webiste: http://giasugioihanoi.vn/
  tag: gia su, gia su ha noi, trung tam gia su
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n469/gia-su-van-tieng-viet-lop-3.aspx
   

Chia sẻ trang này