1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  895
  Hà nội

  Gia sư với cách học tiếng Anh hiệu quả cho học sinh lớp 1

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 21 Tháng bảy 2016.

  Với chương trình giáo dục đổi mới thì các em học sinh từ bậc tiểu học đã được tiếp xúc với ngoại ngữ. Đây là cơ hội vô cùng tốt để bé sớm làm quen với tiếng Anh và phát triển toàn diện cả bốn kĩ năng nghe-nói-đọc-viết ngay từ những ngày đầu. Tuy nhiên, theo quan sát của gia sư uy tín Hà Nội của trung tâm Bảo Anh thì việc học ngoại ngữ ở các bé chỉ dừng lại ở nhận diện mặt chữ và vui chơi nhiều hơn là thu nạp kiến thức. Nếu như vậy thì thật sự rất lãng phí thời gian.

  Gia su voi cach hoc tieng Anh hieu qua cho hoc sinh lop 1

  Đa số ngay cả tâm lý phụ huynh đều cho rằng: con còn nhỏ quá, giờ học thì sau này cũng quên thôi nên chả cần tập chung nhiều thời gian, học toán và tiếng Việt vẫn hơn. Đó là chia sẻ rất thật của không ít ông bố bà mẹ khi lần đầu trò chuyện với gia sư tiếng Anh tiểu học. Thử hỏi như vậy thì các bé lấy đâu ra động lực để cố gắng và học hiệu quả đây?!

  Để các em học sinh, các gia đình có cái nhìn khác đi về tầm quan trọng của tiếng Anh ở cấp 1 thì trong bài viết này gia sư tiếng Anh giỏi sẽ chỉ cho bé cách học thật hiệu quả và đơn giản nhé:

  - Kết hợp giữa học và trò chơi: Trẻ con đều thích vui chơi, ca hát hơn là phải ngồi hàng giờ bên đống sách vở. Vì vậy, gia sư tại nhà và phụ huynh có thể tạo ra trò chơi ô chữ, đoán tranh/ ảnh, kể truyện…đểthu hút sự chúý của bé.

  - Học đến đâu thực hành đến đấy: Nghiêm túc yêu cầu bé làm bài tập thực hành về từ vựng và ngữ pháp sau mỗi buổi học. Ngoài ra, đảm bảo các buổi đều có phần luyện nói để tăng khả năng phản xạ, tự tin cho các em.

  - Không ép bé học những gì bé không thích: Tìm gia sư buộc phải thay đổi phương pháp hoặc cách tiếp cận nếu bé tỏ ra chán nản với bài học. Ví dụ học từ mới về màu sắc, nếu bé không thích viết từng từ vào vở, gia sư không nên ép buộc mà có thể làm những miếng giấy nhỏ ghi tên các loại mày và dán lên tường, lên vật dụng trong nhà có cùng màu.

  - Thường xuyên khen bé: Đây là cách tạo động lực vô cùng hiệu quả đối với các bé tiểu học. Chỉ cần bạn khen về sự tiến bộ, cẩn thận hay chăm chỉ thì đảm bảo các em sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa.

  Học ngoại ngữ không khó nếu lòng các em không khó! Và càng học sớm càng tốt! Do vậy quý phụ huynh nên tạo điều kiện tốt nhất để con được rèn luyện, phát huy sớm khả năng của mình, trở thành người công dân toàn cầu có ích.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/cach-hoc-tieng-anh-hieu-qua-cho-hoc-sinh-cap-1
   

Chia sẻ trang này