1. huydung088

  huydung088Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Gia Tăng Thời Lượng Thỏi Pin Và Sửa Sự Cố Cục Pin Chai, Thỏi Pin Ảo

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi huydung088, 13 Tháng tư 2016.

  HƯỚNG GIẢI QUYẾT TÌNH HÌNH PIN ẢO Ở IPHONE AN TOÀN
  CÁCH SỬA VẤN ĐỀ BÁO THỎI PIN ẢO Ở IPHONE:

  pin iphone báo ảo - Để khắc phục sự cố này con người thực hiện qui trình vô cùng đơn giản, Tuy nhiên nó chỉ là tạm thời cho đến khi Apple đưa ra một bản vá trục trặc.

  •Đầu tiên chúng ta khởi động lại iPhone.

  •Vào cài đặt chọn General > Date & Time và khởi động lại chế độ tự động nâng cấp ngày giờ .

  Apple cũng đã nói thêm rằng họ đang đi làm tích cực để tìm hiểu Lý do rủi ro, nhưng không rõ đến bao giờ họ mới ra măt một bản cập nhật khắc phục sự cố Pin ảo trên iPhone.

  iPhone vốn tiếng tăm về sự ổn định Tuy vậy không được hiểu là không phải gặp sự cố, Apple đã lên tiếng thừa nhận sự cố Thỏi pin ảo của iPhone và đưa ra phương pháp khắc phục.

  iPhone vốn có tiếng về khả năng chịu lực, ổn định cũng giống như thời lượng Pin không bằng lúc trước đối với các kẻ thù. Từ trước tới nay có với số lượng lớn sự cố nổi cộm và liên hệ tới Điểm này, Apple vừa có thông báo thừa nhận chính thức vấn đề bug khiến thời lượng được lắp đặt Cục pin trên iPhone trở thành trầm trọng hơn.

  May mắn thay thế cho người sử dụng, trục trặc này chỉ ảnh hưởng đến một số lượng đếm trên đầu ngón tay người dùng và trong những trường hợp cụ thể thôi. Theo Apple thì: “Nếu bạn hiệu chỉnh lại ngày giờ của iPhone 6s và 6s Plus nhờ vào thủ công hoặc thay đổi múi giờ khi ra ngoại quốc, Lúc đó bạn sẽ thấy số tỉ lệ phần trăm Thỏi pin không thể được hệ thống nâng cấp chính xác nữa”.
  Gia Tang Thoi Luong Thoi Pin Va Sua Su Co Cuc Pin Chai Thoi Pin Ao
  Những củng chẳng thể trách hãng công nghệ Apple,với thiết kế iPhone như bây giờ chúng ta có khả năng thấy. Những vật dụng iPhone, iPad là Cảm hứng cho các tập đoàn điện thoại khác. Để bảo đảm được độ mỏng như ngày nay, Apple phải hy sinh dung lượng Thỏi pin trên iPhone, việc này dễ dàng nhận thấy trên cặp đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus ngày nay. thời lượng của Thỏi pin nhỏ hơn với những điện thoại cao cấp chạy hệ điều hành androi. dung lượng Thỏi pin đươc thu hẹp, Bên cạnh đó là hệ điều hành không quá lớn độ đích xác thì hư hỏng trên ta có khả năng thấy được khá dễ dàng khi được trang bị máy.

  một số người hâm mộ hãng điện thoại “Táo khuyết” vốn là những người mua smartphone cực kỳ trung thành, cũng là những tay chơi thứ thiệt. Không chỉ iFan mà bất cứ người sử dụng nào cũng ưa thích những chiếc iPhone, sẵn sàng đầu tư khoảng tiền chưa hề nhỏ để nâng cấp lên cao cấp hơn từng năm với tỉ lệ rất cao. Để thực hiện được điều đó con người cũng có thể thấy được chiếc điện thoại iPhone của apple đã đáp ứng được nhiều đề nghị của quý khách, Tuy vậy dù là sản phẩm cấp cao Biện Pháp máy cũng sẽ gặp phải sự cố, phải cần được xử lý kịp thời như hư hỏng Thỏi pin ảo của iPhone.

  Nguồn: huydungmobile.vn/pin-iphone-bao-ao-hien-thi-khong-chinh-xac

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Cơ sở:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  mạng facebook: fb.com/huydungmobile

  Bán và giao hàng ship tận nơi ở Toàn bộ những thành thị trên toàn quốc: Hải Dương, Hà Giang, Điện Biên, Bình Định, Tiền Giang, Quảng Nam, Đà Nẵng, Trà Vinh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bến Tre, Lạng Sơn, Sơn La, Phú Yên, Hưng Yên, Hậu Giang, An Giang, Bình Phước, Bình Dương, Phú Thọ, Yên Bái, Gia Lai, Cao Bằng, Quảng Trị, Bạc Liêu, Nghệ An, Thái Bình, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Cà Mau, Ninh Thuận, Nam Định, Quảng Ninh, Kon Tum, Hà Nội, Bình Thuận, Hòa Bình, TP.HCM, Hải Phòng, Tây Ninh, Hà Tĩnh, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Hà Nam, Lai Châu, Quảng Bình, Thanh Hóa, Đắk Lắk, Bắc Ninh, Đồng Nai, Ninh Bình, Đắk Nông, Long An, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Lâm Đồng, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Huế,
   

Chia sẻ trang này