1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182
  Toàn Quốc

  Giá tiền chi tiết của giải phẫu độn cằm

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 23 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ v line là kỹ thuật Giải phẫu được sử dụng trong những Tình trạng cằm chệch, cằm ngắn, cằm nhô, cằm bạnh…Những yếu điểm trên khiến gương mặt rộng, ko phù hợp.

  Phẫu thuật độn cằm sẽ để cắt bỏ mọi điểm yếu, mang lại cho các bạn một nét mặt cân xứng, đẹp tự nhiên với khuôn cằm nhỏ xinh, 2 góc cằm rất thu nhỏ, tạo nét cuốn hút sang trọng, quý phái. Nhưng ít nhiều các bạn thắc mắc rằng thực hiện độn cằm giá bao nhiêu?


  tạo hình cằm

  Cằm chẻ 10 triệu

  phẫu thuật cằm dài thành ngắn 30 triệu

  độn cằm lẹm

  Đạt Implant cằm 15 triệu

  Trượt xương cằm 35 triệu

  nâng mũi cằm lệch (bên cao bên thấp) 40 triệu

  Mọi khách hàng trước nay thường bỏ quên vùng cằm vì cho rằng nó không quan trọng, Thế nhưng thực tế, gương mặt có cân xứng, phù hợp hay ko phụ thuộc cực lớn vào hình dáng khuôn cằm. Theo nghiên cứu, 1 chiếc cằm sẽ thật sự rõ ràng khi nó và vùng chóp Đường, môi làm nên một vết thẳng.

  Có thể bạn quan tâm: niềng răng cho trẻ em

  Gia tien chi tiet cua giai phau don cam


  Tạo hình cằm là thủ pháp để đổi thay hình dạng vùng cằm cho những trường hợp chưa khiến cho tỉ lệ chuẩn trên nhờ khoa học đặt vào đó một nguyên liệu độn sở hữu cấu trúc na ná như sụn mũi mang hình dạng cân xứng với mục tiêu khắc phục nhiều yếu điểm của cằm. Cằm đẹp rạng rỡ, cân xứng gương mặt, không lộ miếng độn đường mổ trong miệng nên ko với sẹo công nghệ vì Bệnh viện thẩAm mỹ Hàn Quốc 3D giúp cằm ko di chệch có lâu dài không nguy hiểm chăm nom sau khi độn cằm vline : Chườm lạnh liên tiếp Đường thương từ 2 – 3 ngày dể giảm bớt sưng tấy và đau. Chườm ấm sau 3 ngày để tránh vết sưng tấy, Súc miệng với nước vệ sinh răng miệng liên tục sau khi ăn, lúc thức dậy đồng thời trước khi đi ngủ,,Băng ép để cằm mau bình phục hơn, 2 ngày đầu tiên ăn súp, nước cháo, nước hoa quả,… cho vết thương nhanh bình phục,1 tháng đầu tiên phải hạn chế những hoạt động duy chuyển mạnh cùng với đó động chạm phổ biến đến cằm, hạn chế thực phẩm cứng.


  Nguồn: Giá tiền cụ thể của dịch vụ độn cằm
   

Chia sẻ trang này