1. hungo2

  hungo2Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  86
  Toàn Quốc

  Giá trên mây dự án Condotel Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi hungo2, 26 Tháng bảy 2016.

  Chuyển đến căn hộ tại dự án Condotel Sài Gòn

  Đã có sell kit căn hộ dự án chung cư , thực sự quá tuyệt vời để đầu tư, bởi đây là một dự án hot, thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư, các tiện ích của dự án thì vượt trội so với các dự án xung quanh.

  Bất động sản là thị trường đầu tư sớm nắng chiều mưa. Condotel Sài Gòn Theo đó, giá của nhà đất lên xuống thất thường khiến chủ đầu tư khá e dè khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đó. Chính vì vậy việc đầu tư vào đâu, tính toán lợi nhuận như thế nào luôn là bài toán khó. Mô hình condotel có lẽ là lời giải chính xác nhất cho câu hỏi này. Bởi lẽ căn hộ khách sạn condotel có giá khá mềm chỉ từ 2-6 tỷ, lại được sự hẫu thuận vững chắc từ chủ thầu số một việt nam Vingroup.

  Gia tren may du an Condotel Sai Gon

  Đây là mô hình đã áp dụng thành công trên nhiều nước trên thế giới. Khi về Việt Nam nó hứa hẹn sẽ tạo nên điều mới mẻ, tạo nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Condotel thường được sử dụng với mục đích chia sẻ thời gian sử dụng, tức chủ sở hữu sẽ cho thuê lại căn hộ và lấy lời.

  Các nhà đầu tư thâu tóm hết các căn đẹp tại dự án Condotel Sài Gòn

  Vì condotel khá rẻ Condotel Điện Biên Phủ và được đặt tại những vị trí chiến lược thu hút khách đến thuê nên khả năng sinh lời của condotel là bền vững. Với tính thanh khoản cao, condotel dễ dàng được chuyển nhượng, bán đi hoặc chuyển sang sử dụng với những mục đích khác. Thêm vào đó, việc condotel được đặt tại những nơi có khả năng giá đất tăng cao sẽ khiến giá trị của căn hộ sẽ tăng lên theo thời gian.

  Có thể nói nếu bạn là người có số vốn nhàn rỗi và muốn sinh lời bền vững thì condotel là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  Nguồn: http://condotel-saigon.com/bai-toan-dau-tu-bds-dau-tu-vao-dau-de-sinh-loi-an-toan-ben-vung.html
   

Chia sẻ trang này