1. seohuan

  seohuanThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  6
  HCM

  Giá trị khổng lồ mà dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp mang lại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seohuan, 25 Tháng tám 2016.

  Công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo NDCORP cung cấp dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp, uy tín, sáng tạo giúp các doanh nghiệp tăng lượng tiêu thụ, quảng bá hình ảnh.
  Các công ty dù mới bắt đầu kinh doanh hay đã lâu năm khi sản xuất sản phẩm đều muốn bán hết hàng hóa của mình, muốn khai thác thị trường và thu về lợi nhuận to lớn. So với các phương pháp marketing như báo giấy, báo viết, báo điện tử, tờ rơi, áp phích (affiche) thì làm phim quảng cáo là phương pháp tối ưu hơn cả. Các tổ chức quay phim video marketing chuyên nghiệp ra đời và mang đến những lợi ích cũng như vai trò khổng lồ trong việc kinh doanh tiêu thụ hàng hóa trên thị trường.
  1. Vì sao lại chọn làm TVC?
  Quay phim Video marketing là một xu hướng mới của marketing trong chiến lược quảng bá thương hiệu, thông điệp của công ty ra thị trường. Nhằm mục đích chính tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nhất là các doanh nghiệp mới thành lập, có sản phẩm mới ra thị trường, dựa vào truyền thông và mạng internet để có chiến lược tiếp cận thị trường phù hợp.Video marketing mang đến các lợi ích cho công ty, doanh nghiệp sử dụng như sau:
  • Đưa thương hiệu, sản phẩm tiếp cận khách hàng nhanh nhất: trong một ngày, một giờ có thể lên đến hàng nghìn hàng triệu người.
  • Giảm thiểu và tiết kiệm chi phí cho công ty, đồng thời tăng lợi nhuận.
  • Nếu kết hợp với truyền thông khôn khéo, trong vòng 1 tháng lợi nhuận của công ty có thể tăng lên đến trên 100%, và đây là một trong những lợi ích thiết thực và quan trọng nhất của quayQuảng cáo.
  • Thương hiệu, nhãn hiệu của tổ chức được nhiều người biết đến.
  Để có được những tác dụng trên, cần phải có một TVC chất lượng hình ảnh và nội dung tốt. Và để đạt được như vậy cần có đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. Chính vì vậy các công ty quay TVC ra đời để cung cấp các dịch vụ làm phim video marketing, quay phim doanh nghiệp…v.v
  Gia tri khong lo ma dich vu san xuat phim doanh nghiep mang lai
  2. Vai trò của công ty quay TVC.
  Trong thời kỳ hội nhập, sự phát triển của hàng trăm hàng nghìn tổ chức cùng sự đa dạng của sản phẩm luôn luôn khốc liệt. Nếu không có chiến lược quảng bá, quảng cáo, marketing hoàn hảo sẽ không thể thúc tiến thương mại, sẽ không tiêu thụ được sản phẩm. Kế theo đó chính là sẽ không có doanh thu, lỗ và phá sản. Vậy cho nên quảng cáo và chiến lược bán hàng, chiến lược marketing cần được đề cao. Xu hướng sản xuất phim hoạt hình, xem video marketing ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng và được xã hội yêu thích. Vì vậy vai trò to lớn của các công ty làm phim quảng cáo là không thể phủ nhận. Các công ty quay phim phim mang đến:
  • Một công ty làm video marketing chuyên nghiệp không chỉ cung cấp những dụng cụ làm phim phim chuyên nghiệp, mà còn cả những diễn viên, nhân viên đầy năng lực và kinh nghiệm.
  • Có giá cả hợp lý, phải chăng.
  • sản xuất ra thước phim sinh động, với sự nghiên cứu ý tưởng, kịch bản và thị hiếu đánh vào tâm lý khách hàng.
  • Quan trọng là sản phẩm làm ra với chất lượng cao nhất.
  Đó chính là những yếu tố cốt lõi để có thể đưa sản phẩm và nhãn hiệu của bạn lan tỏa trên thị trường. Chính vì vậy vai trò của các công ty cung cấp dịch vụ sản xuất phim hoạt hình đối với các công ty vô cùng quan trọng và không gì có thể thay thế được!
   

Chia sẻ trang này