1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Giá trị to lớn của mật ong rừng nguyên chất đối với sức khỏe của con người

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 7 Tháng chín 2015.

  Mật ong rừng nguyên chất chứa cực kỳ nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe cũng như là việc làm đẹp cho phụ nữ, tăng cường sức khỏe, chữa trị một ít bệnh…Tuy như vậy, hiện lên trên thương trường phát hiện rất nhiều mật ong rừng giả và đâu phải ai cũng biết cách phân biệt mật ong rừng nguyên chất với mật ong không thật.Để biết được mật ong rừng thật thì các bạn phải am tường hiểu được mật ong rừng nguyên chất là như thế nào? Trong nội dung này Mật Ong Rừng Nguyên Chất Gia Lai sẽ được đề cập với nguồn gốc của mật ong rừng nguyên chất và những phương thức để người tiêu dùng có thể phân biệt mật ong rừng thật và mật ong giả một cách chính xác nhất.

  Gia tri to lon cua mat ong rung nguyen chat doi voi suc khoe cua con nguoi


  Mật ong rừng là một trong loại mật ong tự nhiên được bày ong thợ hình thành ra bằng cách thức thu thập phấn hoa từ các nguồn bông hoa trong rừng. Thành phần và mùi của mật ong rừng khá đa dạng và phong phú, tùy vào nhiều loại bông hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật ong trong mùa. Với các tổ ong mật có độ tuổi từ nhiêu tháng đến nhiều năm và đã được những đàn ong bảo đảm vô cùng tốt, mật ong rừng thì chất lượng khỏi phải bàn có hương thơm khá đặc trưng.
  Mật ong rừng nguyên chất khá quý và thực tế là chỉ có tại các vùng rừng nguyên sinh, khu rừng khá lớn, những nơi có mật ong được nhận định cao như: Tây Nguyên, Mộc Châu, Hòa Bình, khu rừng U Minh…với nhiều đặc tính trên thì số lượng mật ong rừng ngày càng hiếm, ngoài ra vì tính chất vô cùng nguy hiểm của những người thợ ong lấy mật họ bắt buộc vào cánh rừng sâu lấy mật ong nên số lượng mật ong rừng thật ngày càng ít. Vì vậy để có được những lít mật ong rừng nguyên chất mang đến tận tay Người dùng một cách nhanh nhất thì Mật ong rừng Gia Lai luôn chính thức cam đoan chất lượng và bảo hành tốt nhất có thể. Hiện ngay nay trên thương trường có rất nhiều giá cho mật ong rừng nguyên chất, trong đó mật ong rừng nguyên chất có mức giá cao hơn nhiều so sánh với mật ong nuôi, mức giá chênh lệch khá cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vì thế để có được cho người dùng những lít mật ong rừng thật thì khách hàng cần thiết biết rõ xuất xứ sản phẩm, vì thế cần thiết phải nắm được những cách phân biệt mật ong để biết được cho mọi người một sản phẩm chất lượng. Vì thế mật ong rừng Tây Nguyên xin được dẫn dắt một vài cách đã được khách hàng thường xuyên sử dụng

  Gia tri to lon cua mat ong rung nguyen chat doi voi suc khoe cua con nguoi


  7 CÁCH THỨC DỄ DÀNG ĐỂ NHẬN ĐỊNH MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT
  1. Mật ong với nước
  - Chúng ta cần phải chuẩn bị 2 cốc nước và một ít mật ong rừng và mật ong giả
  - Rồi sau đó nhỏ mật ong rừng và mật ong giả vào 2 cốc nước, với mật ong nuôi do vi lượng đường và siro rất cao nên sẽ hòa lẫn trong nước. Với mật ong rừng nguyên chất sẽ lắng xuống đáy cốc mà không bị tan.
  2. Lấy mật ong vào xoong đun nóng lên
  - Chắc hẳn mọi người đã biết rằng đun mật ong rừng trên nồi nóng sẽ rất gây hại? Cho nên bạn chỉ cần nấu lên một chút mà không cần phải đun sôi lên. Với mật ong rừng thật thì nó sẽ keo lại trong khi đó mật ong giả sẽ nổi bong bóng
  3. Ngửi mùi
  - Theo cảm nhận của mình thì mật ong rừng nguyên chất có hương thơm rất dịu nhẹ, hương sắc thì khá nhạt, mang lại cảm giác dễ chịu cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng vào ngăn mát của tủ lạnh (đây là cách thức mình hay vận dụng,hihi)
  - Người dùng chỉ cần bỏ mật ong rừng nguyên chất vào trong nơi làm mát của tủ lạnh, sau một thời gian với mật ong giả thì nó đóng đường dưới đáy của chai. Ngoài ra với mật ong rừng thật thì điều đó hoàn toàn trái ngược lại, nó vẫn bình thường cho nên bạn có để tới nhiều năm (mình đã để mật ong rừng thật trong nơi mát tủ lạnh mà không bị gì, hihi)
  5. Bánh mỳ và mật ong
  - Nếu như bạn không tin tưởng có thể bỏ mật ong rừng vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng nguyên chất làm cho ổ bánh mỳ cứng lại và se lại trong khi đó thì mật ong giả làm cho bánh mỳ ẩm và mềm lũn
  6. Sử dụng giấy với mật ong rừng nguyên chất
  - Các bạn hãy nhỏ mật ong vào một mảnh giấy, nếu như bất kỳ tạp chất nào thì tờ giấy sẽ hấp thụ mật ong. Mật ong rừng vẩn nằm trên tờ giấy.
  7. Vặn thật kín khi cho mật ong rừng nguyên chất vào chai
  - Nếu các bạn nghi ngờ thì có cách giản đơn hơn rất nhiều: sau khi vặn kỹ nút của chai mật ong, để đó ít ngày, nếu như là mật ong rừng thì phấn hoa trên mật ong sẽ lên men , tạo gas. Đó là nguyên do vì sao các bạn khui nắp chai và có bọt khí trào ra khỏi miệng lọ như mọi người mở lon nước ngọt có khí gas.
   

Chia sẻ trang này