1. blogsieutoc

  blogsieutocThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  1
  Toàn Quốc

  Giá trị từ bằng đại học từ xa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi blogsieutoc, 16 Tháng mười 2015.

  Giá trị từ bằng đại học từ xa ngày nay đang có sự mất dần đi giá trị của nó khi người ta quan niệm rằng những tấm bằng đại học này không thật sự cho người học nhiều kiến thức và không đáp ứng đủ yêu cầu của những doanh nghiệp muốn tuyển nhân viên.

  Gia tri tu bang dai hoc tu xa

  Giá trị từ bằng đại học từ xa

  Các chính sách làm bằng đại học giá rẻcấp trên bài này được bật lên 11. Bạn đã được cảnh báo. Nếu bạn không nhìn thấy của mảnh tuyệt vời về sự thất bại của Bộ Giáo dục để tham gia với các thí nghiệm xử phạt riêng của mình với giáo dục dựa trên năng lực, kiểm tra xem nó ra. Phải thừa nhận rằng, đó có thể là ít nhất dòng mở đầu bao giờ hết. Chỉ ra rằng khi Bộ Năng lượng Mỹ đã mở cửa một vài năm trước đây cho các trường cao đẳng và đại học để cung cấp độ dựa trên năng lực chứng minh, chứ không phải là thời gian chỗ ngồi, một số công bằng của trường cao đẳng đã đi cho nó. Nhưng hầu như không ai đã thực sự bắt đầu, bởi vì các là thời gian ngọt ngào của nó trong việc ban hành hướng dẫn làm thế nào nó muốn thực hiện. Nói cách khác, như là một ngành công nghiệp, chúng tôi đang sàn ga và chân phanh cùng một lúc. Hướng dẫn các vấn đề trong một loạt các cách khác nhau. Nhiều quy định báo cáo tài chính mà các trường cao đẳng có thể được dựa trên thời gian chỗ ngồi và giờ tín dụng.

  Được dựa trên giờ tín dụng làm bằng cấp 3 tại HCMnhư thế nào bạn sẽ xác định trong một chương trình là không rõ ràng đạt yêu cầu tiến độ học tập để được hưởng hỗ trợ tài chính dựa trên các khoản tín dụng đã cố gắng Nếu không có các khoản tín dụng, làm thế nào để bạn đo lường mà đánh giá việc học trước là không đủ điều kiện để hỗ trợ tài chính ở điểm nào thì dừng lại và bắt đầu trong bối cảnh của một toàn thời gian học sinh là những gì tôi có thể đi về. Những nghe có vẻ cầu kỳ, và trong một cách, họ đang có. Nhưng nếu một đại học không phải là phù hợp với các quy định có liên quan, hậu quả tài chính và pháp lý có thể nặng. Nếu bạn muốn xem mắt của một giám đốc tài chính có được thực sự lớn, lẻn lên trên mình và đột nhiên hét lên kết quả kiểm toán. Vì vậy, các trường cao đẳng, khá hợp lý, đang tìm kiếm sự hướng dẫn từ Bộ Năng lượng Mỹ trên tất cả những vấn đề cấp hai. Trong đó đặt ra câu hỏi rõ ràng tại sao không? Tôi có thể nghĩ ra một vài khả năng, nhưng tôi phải quy định rằng không ai trong số này là dựa trên bất kỳ kiến thức bên trong. Họ đang quá tải.

  Họ chấp nhận khái niệm làm bằng đại học giá rẻ về mà không suy nghĩ thông qua tất cả các tác động đối với các chính sách khác, và bây giờ họ đang chơi bắt kịp. Cuộc đình công này tôi như là rất có khả năng. Chúng tôi tập trung hơn vào việc làm hấp dẫn, vì lợi nhuận các nhà cung cấp, các vấn đề sinh viên vay, và, cho đến gần đây, các nỗ lực để sản xuất xếp hạng đại học. Với những thứ khác trên lửa, một cái gì đó giống như có thể dễ dàng bị lu mờ. Tôi xem xét khả năng này hoàn toàn tương thích với các phần trước đó. Họ đang bị mắc kẹt trong một mâu thuẫn. Chính trong thời gian tương tự mà họ đang cố gắng khuyến khích thử nghiệm với di chuyển ra khỏi các giờ tín dụng trong bối cảnh của họ cũng đang cắn kẹp vào giờ tín dụng trong bối cảnh giảng dạy trực tuyến. Nó có thể làm một trong hai, nhưng làm cả hai cùng một lúc đòi hỏi một mức độ lý thuyết tóc chẻ vượt xa những gì chúng thường được kêu gọi để làm.
   

Chia sẻ trang này