1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Giá xe land cruiser , vios , camry , yaris phiên bản đời mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 1 Tháng hai 2016.

  General Motors Holden đã được vận chuyển chỉ 1000 của các cơ V8 được đánh giá cao với Mỹ, như vậy họ là một trang web dễ thấy, đảm bảo một mức độ độc quyền, chưa từng có của trường học cũ, các đối thủ lốp hút thuốc của mình.giá xe land cruiser

  Gia xe land cruiser vios camry yaris phien ban doi moi nhat

  Trong khi nó không có vẻ decidedly Badass của bộ sạc, các (hợp kim và giả mạo) loạng choạng bánh xe, phình điện tinh tế và Brembos biết, câu chuyện (mặc dù compa là bạc), có nghĩa là Chevy SS trông chỉ một chút muscle- xe-như, như trái ngược với một trong những đầy đủ sức mạnh steroid tăng cường đối thủ cạnh tranh của nó.giá xe vios


  Nhưng sau đó đó là những gì bộ SS ngoài việc cạnh tranh, đó là tinh tế hơn từ bên ngoài vào.


  Thiết bị tiêu chuẩn là rộng lớn và bao gồm đèn pha xenon và đèn LED ban ngày chạy, màn hình cảm ứng màu tám-inch với định vị vệ tinh và radio, Bose 220-watt chín loa âm thanh và hai khu vực kiểm soát khí hậu.


  Các tính năng bổ sung, chẳng hạn như màu sắc hiển thị head-up, làm nóng và ghế trước thông gió, keyless và push-nút bắt đầu và từ xa bắt đầu vòng ra những điểm nổi bật.


  Tùy chọn này rất ít và xa giữa với SS, giới hạn chỉ là một cửa sổ trời điện và kích thước đầy đủ phụ tùng với phù hợp với bánh xe hợp kim.


  Các xô da mặt rất đáng chú ý cho cả sumptuousness và hỗ trợ thúc đẩy họ, nhưng cùng có thể nói toàn bộ buồng lái SS - một sự pha trộn phong cách của da lộn, dấu hợp kim sáng bóng và vật liệu mềm cảm ứng với độ tương phản khâu. Đó là tất cả khá cao, mặc dù bạn có thể có bất kỳ bọc màu mà bạn thích, miễn là nó màu đen.Không có nút lộn xộn hoặc. Tất cả các điều khiển được đặt ra rõ ràng và các thiết bị chuyển mạch có một cảm giác chất lượng về nó.


  Chevrolet SS là đúng kích thước đầy đủ sedan, vì vậy có chỗ cho cả gia đình và hành lý của họ, với chỗ để chân phía sau đặc biệt hào phóng.


  Lái xe quanh huyện nổi tiếng 'đóng gói thịt' của thành phố New York có thể dễ dàng tăng gấp đôi như là một hardcore minh mặt bằng cho hệ thống treo. Nó không chỉ là siêu kích thước và đường phố cobblestoned khiếp không đồng đều mà kiểm tra sự tuân thủ của xe; các ổ gà hố kích thước mà dường như xả rác khu vực này có thể đặc biệt khó chịu.


  Tuy nhiên, bất chấp một thể thao điều chỉnh, không thể điều chỉnh thiết lập hệ thống treo và cấu hình thấp Bridgestones, Chevy SS cung cấp một chuyến đi hoàn toàn thoải mái - thậm chí khi đi qua những miệng núi lửa.


  Trong khi các góc hẹp, uốn lượn là không tồn tại trong các bộ phận này, nhanh hơn chuyển động New York cao tốc cung cấp một cơ hội để ít nhất là duỗi chân của Chevy và tận hưởng cơ lưu ý ồn ào của nó như là số vòng quay tăng ở Holland Tunnel (nối NYC với New Jersey ).giá xe camry


  Có một nhân vật tuyệt vời trơn cho động cơ LS3 này, mặc dù nó nhẹ nhàng đá xe lúc nhàn rỗi, như để nhắc nhở bạn rằng bạn đang lái xe một chiếc xe cơ bắp hiện đại ngày nay. Đấm nó, và tất cả 6.2 lít ra đời, cùng với một tiếng gầm gừ V8 kem từ đường ống của nó - và độc đáo khuếch đại dưới sông Hudson.động cơ đó là phù hợp với một tự động sáu tốc độ không kém tinh tế (không có lựa chọn nhãn hiệu) mà thay đổi trơn tru và không bao giờ dường như để săn cho bánh răng, ngay cả khi chế độ Sport được chọn. Nhưng nếu bạn ra khỏi thị trấn và ái dục cho rằng kinh nghiệm sử dụng, trình điều khiển có thể tham gia chỉ đạo gắn trên bánh xe sang số mái chèo (mà chúng tôi chưa nhận được xuống dưới), mà cũng rev-phù hợp với downshifts và cung cấp một ổ đĩa đến nay hấp dẫn hơn Trải qua.


  Lái xe nó cứng, và bạn sẽ phải trả tiền cho nó ở bowser xăng. Chevrolet tuyên bố 16.8L / 100km xung quanh thành phố cho SS, nhưng chúng tôi đã sử dụng gần 19L / 100km trên đường thử nghiệm mà còn bao gồm một số đoạn cao tốc nhanh hơn.


  Chevrolet SS sử dụng một-hỗ trợ hệ thống biến điện tay lái trợ lực, có nghĩa là nhẹ hơn ở tốc độ thấp (để xe dễ dàng hơn), nhưng trọng lượng lên khi bạn di chuyển ở tốc độ cao tốc, cho một cảm giác trực tiếp hơn. Có còn là một mức khá của phản hồi thông qua tay lái, và nó tốt đẹp và nhanh chóng, quá cho dodging trong và ngoài của giao thông thành phố New York.


  Trong khi tất cả các bàn đạp có một trọng lượng tốt với họ, đó là đặc biệt đúng với những Brembos lớn. Các 355mm hai mảnh rotor phía trước và bốn piston cung cấp rất nhiều tốc độ cao quyền lực ngăn chặn.


  Lái xe quanh thành phố New York cũng làm nổi bật giá trị của chiếc bè của các tính năng an toàn chủ động của Chevrolet. Đó là một ách tắc giao thông 24 giờ không có vấn đề nơi bạn đang ở trong thành phố, nên tồi tệ hơn bởi các xe taxi màu vàng 14.000 rằng vịt và dệt không có bất kỳ thông báo nào.Ngoài tám túi khí, bộ tiêu chuẩn bao gồm Forward Collision báo, cảnh báo ngõ đi, tầm nhìn của camera phía sau, phía sau chéo cảnh báo giao thông và Side cảnh báo mù hết sức quan trọng, trong đó sử dụng các cảm biến ra-đa trên cả hai bên của chiếc xe để cảnh báo lái xe SS của xe trong điểm mù.


  Trên đường đậu xe trong thành phố này là hiếm thấy, và các không gian thường là chặt chẽ, nhưng những nỗ lực được thực hiện ít căng thẳng với bãi đậu xe tự động của Chevy tính năng, trong đó sẽ không chỉ tìm một chỗ đủ lớn hỗ trợ, nhưng cũng sẽ chỉ đạo xe vào nó - một trời tuyệt đối của nó ở nơi này.


  Nó dường như không quan trọng mà một phần của thị trấn chúng tôi ở - từ Wall Street để Brooklyn - Chevrolet SS chắc chắn quay đầu.


  Nếu mục tiêu của Chevrolet đã làm sống lại di sản hiệu suất sedan của nó, sau đó SS mang lại rằng trong Spades. Đây là một động cơ V8 cường quốc khó tính với một cái nhìn cao cấp và cảm giác mà không chi phí đất.Porsche Cayman GTS tiếp tục giúp thay đổi nhận thức chung trong thế giới xe thể thao: rằng tất cả-chinh phục

  giá xe yaris

  Hotline: 0978.858.959 hoặc 0906080068

  Địa chỉ số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này