1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Giá xe land cruiser , vios , camry , yaris với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 23 Tháng hai 2016.

  Đó là một kịch bản ngắn rơm cho hàng ghế thứ ba, mặc dù vị trí thi đầu gối-up cho người lớn là dễ dàng chịu đựng cho các chuyến đi ngắn. Và tốt của Hyundai đặt ống thông khí lại ở đó khi một số xe SUV thậm chí không đặt chúng ở ghế sau của họ.

  sử dụng đô thị lớn đã có tác động đáng kể đối với nền kinh tế nhiên liệu trung bình. Trường hợp Santa Fe trung bình 7.0L / 100km cho báo cáo cuối cùng của chúng tôi sau đó Hume chạy về phía nam, trong tháng qua nó được sử dụng 61 lít để đi 496km - ở mức trung bình 12.3L / 100km.giá xe land cruiser

  Gia xe land cruiser vios camry yaris voi muc gia uu dai hap dan nhat

  Vai trò mới nhất cho Santa Fe là trở thành chiếc xe gia đình tạm thời cho các gia tộc Spinks trong khi chúng tôi đi qua quá trình mua xe mới của chúng tôi (mà tôi cũng sẽ báo cáo về).

  Ảnh trên: Hyundai Santa Fe nội thất cho giá xe vios  Các bé chỉ là một vài ngày tuổi như tôi viết, do đó thêm vào đó trong báo cáo tiếp theo của chúng tôi - và chúng tôi sẽ có được bà Spinks góp phần quan điểm của người mẹ trên Santa Fe.Để bây giờ, chúng tôi nói trước đây, chúng tôi sẽ cố gắng để có được một lãnh thổ Ford diesel vào văn phòng để so sánh tự nhiên.  Thay chua xót, lãnh thổ của chúng tôi đến trong cùng một tuần mà Ford tuyên bố sẽ giết chết các nhà phát triển SUV như chúng ta biết hiện tại nó, cũng như Falcon xe lớn mà nó dựa, khi nó tắt hoạt động sản xuất địa phương trong tháng 10 năm 2016.  RWD chúng tôi Titanium TDCi là Lãnh thổ đắt thứ hai tại 58.060 $.  Đã có một bước nhảy công bằng hơn giữa-spec của chúng tôi Elite AWD Santa Fe đó là có giá từ $ 45,990, và thậm chí nhảy vào Highlander phạm vi-topping bạn sẽ tìm thấy Hyundai hỏi chỉ 49.990 $.  The Elite có bao gồm các tính năng tiêu chuẩn như bánh xe đồng minh 18-inch, màn hình cảm ứng bảy inch với định vị vệ tinh, âm thanh cao cấp, da / ghế giả da, kiểm soát khí hậu, cần gạt nước mưa cảm biến, kính phía sau màu, làm mát bằng glovebox, tự động mờ phía sau gương, bắt đầu keyless, nước nóng và gấp gương mặt điện, và với tất cả ở santa Fes sắp tới với kích thước đầy đủ phụ tùng, phía sau xem camera, cảm biến đỗ xe phía sau, Bluetooth với truyền, bảy túi khí, bảo hành năm năm.  Highlander thêm lớn hơn, hợp kim 19-inch, cửa sổ trời toàn cảnh kính, đèn pha xenon, điện điều chỉnh ghế trước và ghế bộ nhớ lái xe, và ghế trước có sưởi.  Các lãnh thổ phù hợp với hầu như tất cả các tính năng của Highlander nhưng có, bánh xe hợp kim 18-inch nhỏ hơn và nhớ ra trên cần gạt nước mưa cảm biến, tự động chấm gương mặt.thử nghiệm của chúng tôi 'Tezza' cũng là ở năm chỗ ngồi chỉ chiêu với các lựa chọn miễn phí xóa trên hàng thứ ba đánh dấu.

  Trên đây: nội thất Territory Ford  thêm nội thất chính của nó là một hệ thống DVD phía sau Alpine với màn hình 10,7-inch, nhưng cuộc chiến giá trị ở đây là một chiến thắng rõ ràng cho Hyundai - đặc biệt là khi bạn ném vào bảo hành của Santa Fe kéo dài hai năm nữa (năm) so với của giá xe camry  Thêm vào một thiết kế bên ngoài cho đến nay đã giải quyết hơn và độc đáo cân đối cho Santa Fe, cũng như đương đại đang tìm kiếm thêm nội thất, Hyundai tiếp tục nhấn hấp dẫn showroom chủ quan của mình.  Cả hai cung cấp nội thất thoải mái và thông minh.

  Ảnh trên: không gian khởi động Hyundai Santa Fe  Chúng tôi trước đây đã nói về những cái chạm thực tế và thông minh của Santa Fe tại của chúng tôi một bản báo cáo dài hạn , chẳng hạn như người mù hàng hóa mà stows đi theo phần sàn hàng hóa riêng của mình, thả đòn bẩy cho các seatbacks hàng thứ hai, và dung lượng hàng hóa lớn .  Các lãnh thổ sử dụng các kích thước lớn hơn của nó - 193mm dài hơn và 36mm cao hơn - để cung cấp không gian khởi động thậm chí rộng hơn (không có hai hàng ghế thứ ba ở đây, hãy nhớ).Không có đòn bẩy phát hành ghế tiện dụng, mặc dù seatbacks phía sau gấp phẳng hoàn toàn không giống như của Hyundai - và các hoạt động (lên / xuống) là một đòn bẩy đơn giản ở phía bên của ghế bên ngoài.

  Ảnh trên: Ford gian khởi động Territory  thủ đoạn gọn gàng của Ford là một ngăn ẩn đặc biệt hữu ích cho bánh ướt như khăn tắm và bơi lội, và một hai mảnh sàn hàng hóa hồi phục với một bên thảm, một bên grippy nhựa. (Ford Motor Company nên có lẽ liên quan đến kỹ sư Úc của mình nhiều hơn vào Mỹ-Euro-phát triển cỡ trung Kuga SUV mà thiếu những khoảnh khắc Eureka đó của thực tiễn.)


  giá xe yaris

  Hotline: Gia xe land cruiser vios camry yaris voi muc gia uu dai hap dan nhat0978.858.959 hoặc 0906080068

  Địa chỉ số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này