1. nhanpx02

  nhanpx02Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  39

  Giá xóa hình xăm bằng Laser Yag có đắt không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhanpx02, 14 Tháng bảy 2014.

  Giá bán:
  2500000
  Giá khuyến mãi:
  200000
  Bác sĩ ơi, vì muốn thể hiện cá tính nên em đã xăm 1 hình xăm sau gáy. Giờ em muốn xóa xăm nhưng không biết giá xóa hình xăm bằng Laser Yag có đắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!
  (Nguyễn Hải – Hải Phòng)

  Trả lời:

  Chào bạn Lệ My!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Về câu hỏi giá xóa hình xăm bằng Laser của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Xăm hình là nghệ thuật đã có từ lâu trong lịch sử. Có người xăm hình vì muốn thể hiện bản lĩnh hay cá tính của mình. Cũng có người xăm hình vì vì sở thích cá nhân hay muốn làm mới mình.

  Gia xoa hinh xam bang Laser Yag co dat khong
  Xóa xăm bằng Laser yag là biện pháp tối ưu nhất

  Tuy nhiên, theo thời gian, những hình xăm đó có thể sẽ mờ đi hoặc có màu sắc cũng như hình dang không còn hợp thời nữa. Mặt khác, cũng có thể do những yếu tố khách quan, bạn không còn muốn sở hữu những hình xăm đó. Khi đó, xóa xăm bằng Laser yag là biện pháp tối ưu nhất giúp bạn nhanh chóng xóa bỏ hình xăm 1 cách an toàn và cho hiệu quả vĩnh viễn.

  Laser yag là công nghệ xóa xăm thông minh với các bước sóng linh hoạt có thể xuyên sâu vào lớp biểu bì giúp loại bỏ hình xăm tại tất cả các vị trí với các màu sắc, kích thước và độ nông sâu khác nhau.

  Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, xóa xăm được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại cũng như bất kì biến chứng nào.

  Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí xóa hình xăm bằng Laser Yag phụ thuộc vào diện tích hình xăm. Vì vậy, bạn Nguyễn Hải muốn biết cụ thể chi phí xóa xăm cho trường hợp của mình thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

  Ngoài ra, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề giá xóa hình xăm bằng Laser Yag thì có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
  Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 094.681.7777
  Nguồn:
  http://cachxoahinhxam.com/gia-xoa-hinh-xam-bang-laser-yag-co-dat-khong.html
   

Chia sẻ trang này