1. Binhboong92

  Binhboong92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  Giấc mơ sở hữu dự án trong tầm tay với Flora Fuji của Nam Long

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi Binhboong92, 27 Tháng tám 2016.

  Lãi suất 6.5%/năm và ổn định trong 3 năm; 0% trong 12 tháng đầu; 5.99%/năm ổn định trong 2 năm là những gói tài chính thuộc loại quyến rũ nhất hiện trên thị trường mà Nam Long (HOSE: NLG) đang dành cho chủ nhân ngày mai của Flora Fuji.

  Với những người lần đầu có trải nghiệm mua nhà thì ngoài việc tìm được một căn hộ chung cư Chung cư An Bình Cổ Nhuế có CĐT uy tín, đảm bảo được qui trình xây dựng và bàn giao nhà đúng hẹn thì việc đi vay ngân hàng với nào là thủ tục, nào là lãi suất và số tiền phải trả mỗi tháng bao nhiêu… phần nào khiến họ ngại khi ra quyết định. ngoại giả, thực tiễn việc đi vay mua nhà là một cách để giúp quý khách có thời kì củng cố và chuẩn bị tài chính tốt hơn.

  Giac mo so huu du an trong tam tay voi Flora Fuji cua Nam Long

  Phối cảnh căn hộ chung cư Flora Fuji
  Khi mua 1 căn nhà với giá khoảng 1 tỉ đồng, nếu không vay, bạn bắt buộc phải thanh toán ngay tất cả số tiền một lần độc nhất vô nhị. Đây thực sự là số tiền rất lớn đối với những người trẻ, nhân viên văn phòng... đối tượng có nhu cầu cao về nhà ở. Chính thành thử, để tương trợ cho người mua, Nam Long đã phối hợp cùng các nhà băng như Vietcombank, OCB, Vietinbank, Eximbank… đưa ra nhiều mốt số chính sách vay với mức trả lãi và gốc khá dễ chịu để người trẻ có thể mua được nhà dễ dàng nhất.

  Đơn cử như mua condo chất Nhật Flora Fuji bạn chỉ cần trả trước 30% và vay 20% với lãi suất 6,5%/năm, ổn định cho đến khi nhận nhà Bảng báo giá Chung cư An Bình City (Flora Fuji là dự án liên doanh với Nhật Bản nên không thu quá 50% giá trị dự án cho đến khi công trình được hoàn thành). Tiếp đó, tại thời điểm nhận nhà có thể tiếp tục vay 50% với mức ổn định như trên.

  Giac mo so huu du an trong tam tay voi Flora Fuji cua Nam Long

  Hồ bơi ngoài trời
  Như vậy, khi mua dự án Flora Fuji có mức giá 1 tỷ thì sau khi trả 30%, trong vòng hơn 1 năm đến ngày giao nhà (dự kiến T12/2017) bạn chỉ cần trả khoảng 3.5 triệu đồng/tháng. Sau khi nhận nhà, bạn chỉ phải trả từ 6- 7 triệu đồng/tháng. Đây là mức chi trả rất dễ chịu khi giao dịch một bất động sản lớn như căn hộ chung cư.

  Nếu dư dả hơn về lượng tiền mặt, bạn có thể chọn gói vay 5.99%/năm ổn định trong 2 năm và ai có chút “máu đầu tư” thì có thể chọn gói vay 0% và miễn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu.

  bây chừ, quy định các căn hộ chung cư Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 có liên doanh nước ngoài như Flora Fuji của Nam Long, việc CĐT không được phép thu quá 50% giá trị chung cư cho đến khi công trình được hoàn thành đã góp phần đem lại sự an tâm rất lớn cho người mua về quá trình Căn hộ trước thực trạng rất nhiều chung cư bị “treo” trong nhiều năm. tuy nhiên, đồng thời sự trợ giúp tài chính từ phía Nam Long và các đối tác ngân hàng lớn như VCB, OCB… đã giúp cho người mua có được thời buổi thanh toán “dễ thở ” hơn.

  Để nói về tính thiết thực và hữu dụng của những gói trợ giúp tài chính này, chị Hương (29 tuổi, Tp.HCM) một khách hàng đã chọn lọc gói vay 6.5%/năm ổn định trong 3 năm san sớt: “Trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ ở tuổi này mình có thể mua được nhà và thật sự, nói đến vay và trả lãi nhà băng là sợ lắm nhưng với gói vay trợ giúp tài chính này từ Nam Long, tôi thấy mua nhà thật sự không khó”.
   
 2. nguyenhoaittx

  nguyenhoaittxThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  41
  “Trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ ở tuổi này mình có thể mua được nhà và thật sự, nói đến vay và trả lãi nhà băng là sợ lắm nhưng với gói vay trợ giúp tài chính này từ Nam Long, tôi thấy mua nhà thật sự không khó”.
   
 3. nguyenhoaittx

  nguyenhoaittxThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  41
  “Trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ ở tuổi này mình có thể mua được nhà và thật sự, nói đến vay và trả lãi nhà băng là sợ lắm nhưng với gói vay trợ giúp tài chính này từ Nam Long, tôi thấy mua nhà thật sự không khó”.
   

Chia sẻ trang này