1. ph0ngtra0

  ph0ngtra0Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  102
  Toàn Quốc

  Giải đáp lý do bị hôi nách

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ph0ngtra0, 13 Tháng mười 2016.

  Hôi nách là bệnh khá phổ biến ở cả nam và nữ bây giờ. Vậy vì sao lại bị hôi nách? làm thế nào để hết hôi nách ? Đây là thắc mắc của ko ít người chẳng may mắc phải chứng bệnh phiền toái này.

  Viêm cánh tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt, gây trở ngại khi giao tiếp. dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về


  Giai dap ly do bi hoi nach


  Nguyên nhân vì sao lại bị hôi nách.

  Nguyên nhân gây ra viêm cánh là do tuyến mồ hôi lớn hoạt động quá mạnh. Tuyến này tập trung nhiều ở nách, bộ phận sinh dục và lông mày, chúng thải ra một loại chất lỏng đặc cất mỡ nhờn và những chất béo. những chất này lúc thải ra kết hợp với các vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da ở nách sẽ tạo thành một loại axit béo ko bão hòa có mùi khó chịu gọi là mùi hôi nách.


  XEM THÊM: làm sao hết mồ hôi nách

  Đặc tính của hôi nách

  - hôi nách có tính di truyền: Theo các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, viêm cánh có tính di truyền từ đời này sang đời khác trong cùng một gia đình hoặc gia tộc. nếu bố hoặc mẹ bị mùi hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh của con sẽ là 50%.

  - viêm cánh biến đổi theo độ tuổi: mùi dưới cánh tay là do sự phát triển của tuyến mồ hôi gây ra nên có tính biến đổi theo độ tuổi. Ở thanh thiếu niên, những tuyến mồ hôi thường phát triển mạnh nên thường nặng mùi và rõ rệt hơn. Còn ở người trung niên và người cao tuổi, những tuyến mồ hôi này teo lại và không còn hoạt động mạnh nữa nên mùi hôi sẽ giảm dần.

  - bệnh hôi nách biến đổi theo mùa: Mùa hè, thời tiết nóng lực nóng bức, cơ thể đào thải nhiều mồ hôi hơn nên mùi hôi vì thể mà cũng nặng mùi hơn. Còn mùa đông, cơ thể đào thải ít hoặc ko đào thải mồ hôi nên bởi vậy mà mùi hôi cũng ít hơn.


  ĐỌC THÊM: cách chữa hôi nách triệt để


  Website của nhà thuốc: http ://thuocchuahoinach.com/chua-hoi-nach-tan-goc-voi-phuong-thuoc-bi-truyen/


  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
   

Chia sẻ trang này