1. akzhoan

  akzhoanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  137
  HCM

  Giải đáp phá thai nội khoa an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi akzhoan, 7 Tháng chín 2016.

  Chào thầy thuốc , em tên Hạnh, do một lần không khiên chế được em và bạn trai đã có quan hệ với nhau nhưng lại không có sử dụng cách tránh thai nào. Hiện em đang mang thai được 7 tuần nhưng do chúng em vẫn chưa có việc làm ổn định nên chúng em quyết định phá bỏ thai . Theo em biết có lẽ sẽ chọn bí quyết phá thai nội khoa nhưng em không biết dùng giải pháp này có ảnh hưởng gì vào việc sinh sản sau này không và nếu em muốn phá thai nội khoa thì ở đâu là an toàn tại TPHCM.

  Kim Hạnh – TPHCM

  Chào Hạnh, trước tiên cơ sở y tế rất vui vì Hạnh đã yên tâm, tin tưởng và gửi khúc mắc về cho phòng khám phòng khám chúng tôi . Về vấn đề mà bạn đang khúc mắc là ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc và phá thai bằng thuốc an toàn ở TPHCM, phòng khám xin giải đáp với bạn như sau:

  phá thai bằng thuốc là cách thức dùng thuốc nhằm mục đích là kết thúc thai nghén một giải pháp an toàn. điểm hay của cách thức phá thai nội khoa này là không phải tiêu dùng một vài giải pháp ngoại khoa can thiệp vào buồng tử cung như dùng bí quyết đình chỉ thai nghén . do đó , ít dẫn đến một số tai biến như là nhiễm trùng, rỉ máu tử cung, biến chứng vô sinh về sau…..

  Giai dap pha thai noi khoa an toan  Xem thêm : cơ sở y tế phụ khoa ở đâu tốt nhất ở TP HCM

  tuy thế nhưng phá thai nội khoa chỉ tiến hành cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phải vào trong tử cung. ngoài ra , thai phụ trước lúc sử dụng thuốc bỏ thai cần phải được làm kiểm tra cụ thể và chỉ được tiêu dùng thuốc theo sự chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa.

  phòng khám xin được trả lời với bạn một vài mục tiêu để có thể xét chuẩn đảm bảo và chất lượng của một cơ sở sản khoa để có thể giúp cho những thai phụ có lẽ sẽ đình chỉ thai một cách thức an toàn mà không có một vài tai hại :

  các bác sĩ khoa sản phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn nhiều với một số trường hợp phá thai bằng thuốc từ đơn giản vào phức tạp.

  Phải được vật dụng một số thiết bị y tế, công nghệ ngoại nhập, hỗ trợ tối đa cho quá trình chữa . đảm bảo cho quá trình phá thai cực kì nhanh , an toàn và không gây ra nguy hại nghiêm trọng .

  Việc tự tiện dùng thuốc nạo thai tại nhà sẽ gây ra nhiều nguy hại nguy hiểm

  tin tức của người nhiễm bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối. song song giá tiền cần dựa đến độ tuổi của thai nhi, hiện trạng sức khỏe của chị em phụ nữ rồi đưa ra mức phí thích hợp . Tuân thủ đúng quy định thu phí của Sở Y tế thành phố.

  nhân viên được huấn luyện giỏi , nhiệt liệt và cẩn thận .

  Thủ tục nhanh chóng , đơn giản,tương trợ một số ca ngoài giờ hành chánh, lễ tết. trình tự kiểm tra chữa trị giỏi và đơn giản.
   

Chia sẻ trang này